Thứ bảy, 17/9/2011 | 09:03 GMT+7

Bản demo đầu tiên của DmC: Devil May Cry lộ diện

Lối đánh biến ảo khôn lường của Dante được bộc lộ rõ ràng qua 2 phần video gameplay của bản thử nghiệm này.

 > Sức mạnh thực sự của Dante bộc lộ tại TGS 2011

Vẫn lấy bối cảnh châu Âu thời trung cổ với những khối kiến trúc Gothic kỳ bí, DmC: Devil May Cry mang game thủ độc hành cùng Dante trên con đường vắng vẻ và hun hút. Bất chợt, toàn bộ con phố này bị xẻ làm đôi và những con quái vật gớm ghiếc bắt đầu ló dạng. Một cuộc chiến nảy lửa đã diễn ra sau đó giữa Dante và lũ quái.

Video demo đầu tiên của DmC: Devil May Cry.

Gameplay demo đầu tiên của DmC: Devil May Cry.

Các trận chiến trong bản demo đã phần nào làm thỏa mãn những fan khó tính của series Devil May Cry với tiết tấu rất nhanh và liên tục. Mọi tiêu điểm đều tập trung vào những cú ra đòn liên hoàn ngẫu hứng của Dante với sự trợ giúp đắc lực của một loạt vũ khí như kiếm, súng và sợi xích dài.

Hai biến thể của Dante (tóc trắng và tóc đen) cũng lộ rõ trong bản demo khi nhân vật chiến đấu. Người chơi có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa Dante tóc trắng (hay còn gọi là “thiên thần”) và Dante tóc đen (ác quỷ). Khi ở thể “thiên thần”, Dante sẽ rất mạnh trong các pha không chiến và ngược lại, nhân vật chính chỉ tập trung tấn công cận chiến đối thủ dưới mặt đất nếu ở thể “ác quỷ”.

Người bạn đồng hành bí ẩn của Dante.

Người bạn đồng hành bí ẩn của Dante.

Trên hành trình làm nhiệm vụ, Dante sẽ nhận được sự trợ giúp của một người bạn đồng hành. Cô có khả năng cảnh báo cho Dante những mối họa phía trước để sẵn sàng đối phó. Theo Capcom, Dante sẽ tương tác được “một phần nào đó” với nhân vật đồng hành này. Tuy nhiên, nhà phát hành không tiết lộ gì về danh tính cũng như ảnh hưởng của người bạn đồng hành tới cục diện game.

DmC: Devil May Cry sẽ phát hành trong năm 2012 trên PS3 và Xbox 360.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Những bí quyết để làm giàu từ game mobile
Game thủ cần thủ sẵn một vài chiêu thức để trở thành một thương nhân thành công, do game mobile vận hành hoàn toàn khác với những game client trên PC.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang