Thứ bảy, 4/1/2014 | 08:58 GMT+7

Tướng cam Quan Thánh Đế xuất hiện trong Tướng Thần

Quan Vũ xuất hiện trong phiên bản mới của game với tên gọi Quan Thánh Đế và được chiêu mộ qua tính năng Thần Tướng.

> Tướng Thần tặng vàng cho game thủ

Phiên bản mới Tranh Bá Chiến của webgame chiến thuật 3D Tướng Thần ra mắt ngày 4/1/2013 sẽ đưa người chơi trở về 1.200 năm trước và đồng hành cùng Quan Vũ trong những trận chiến lẫy lừng.

quanvuvituongcuatinhthantruongnghia-9461

Quan Vũ – hình tượng của tinh thần trượng nghĩa . 

Quan Vũ là một tướng dưới trướng Lưu Bị. Phỏng theo tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa, ông cũng là người đứng đầu trong ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán. Cùng với Trương Phi, Lưu Bị, Quan Công đã góp phần không nhỏ trong công cuộc thành lập nhà Thục Hán. Trong dân gian, Quan Vũ là một dũng tướng thân cao chín thước, mặt đỏ như gấc, mắt phượng mày tằm, râu dài hai thước, oai phong lẫm liệt. Ông được xem như một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành. Ông là đề tài hấp dẫn của các lĩnh vực văn học, lịch sử, văn hóa và điện ảnh.

Trong Tướng Thần, Quan Vũ – Quan Thánh Đế rất quan trọng đối với người chơi trong khi tham gia tính năng Mộc Nhân. Nếu sở hữu một Quan Thánh Đế (cam) kết hợp với các tướng Sơn Tinh, Thủy Tinh thì việc vượt qua ải Mộc Nhân dễ như trở bàn tay.

chieumoquanthanhde-474640-1427396998.jpg

Chiêu mộ Quan Thánh Đế.

Để có thể mở được tính năng Thần Tướng, nhân vật cần đạt cấp 40, vượt qua NPC Sùng Thạch 2 (ải 24 - Hạ Sùng Hầu Hổ). Muốn sở hữu Quan Thánh Đế cam, người chơi phải hạ gục được tướng này khi vượt 3 ải Huyễn Cảnh Tướng Cam và chiêu mộ thêm Quan Vũ tím cùng vật phẩm Kim Hồn.  

quanthanhdedongvaitroquantrongtrongtranh

Quan Thánh Đế đóng vai trò quan trọng trong trận hình.

Tướng cam Quan Thánh Đế có Võ Lực 100, Soái 83, Trí Lực 78. Với đặc tính tăng bạo kích, bỏ qua chống đỡ của đối phương, khi chiến đấu có thể tăng hiệu quả sát thương vật công, hạ gục nhanh chóng quân địch còn dưới 15% sinh lực. Thế nên Quan Thánh Đế (cam) trở thành một chiến tướng mà bao người khát khao sở hữu. Muốn tăng thêm sức mạnh của Quan Thánh Đế, người chơi có thể nâng cấp 3 hướng chính công phòng, bộc phá và sát thương.

nangcapsucmanhchoquanthanhde-494086-1427

Nâng cấp sức mạnh cho Quan Thánh Đế.

Cơ hội sở hữu một vị thần tướng dũng mãnh không nhất thiết phụ thuộc vào nguồn tài chính mà người chơi có. Một người cầm quân mưu trí, linh hoạt và biết vận dụng sức mạnh của đội hình để vượt qua các thử thách Quan Thánh Đế đặt ra cũng sẽ thu phục được vị tướng này.

cochangsedienramotcuochonchiengiuacactha

Có chăng sẽ diễn ra một cuộc hỗn chiến giữa các thần tướng?

Quan Thánh Đế ra mắt góp phần làm tăng thêm sự đa dạng của hệ thống tướng trong Tướng Thần. Thử tưởng tượng, nếu có cuộc “so găng” giữa một vị thần tướng Tam Quốc – Quan Vũ và một chiến tướng Phong Thần – Na Tra thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Được biết, phiên bản đầu tiên của Tướng Thần ra mắt ngày 4/1 này còn xuất hiện tướng Na Tra, Lữ Linh Khởi cùng cửa hàng kim cương, ải khiêu chiến Thần Tướng Lục và sự kiện Tranh Bá Chiến.

Trải nghiệm Tướng Thần tại đây

Facebook: https://www.facebook.com/tuongthanfanpage?ref=hl

Zingme: http://me.zing.vn/b/pi/tuongthanfanpage

Ngân Thu

Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang