Thứ sáu, 17/7/2009 | 09:25 GMT+7

Tào Tháo, Tôn Quyền tranh mua Xích bích Online

Hai nhân vật lịch sử thời Tam Quốc này huy động quân mã quyết tử chiến với nhau để đoạt bằng được Xích bích Online.

s

* Video Tào Tháo và Tôn Quyền tranh nhau mua Xích bích Online.

Clip trên khởi đầu gồm những lời thoại phân tích về một "trận chiến" sắp mở màn trên chiến trường game online trong mùa hè năm nay. Và bối cảnh tiếp theo ở buổi chầu của vua Hán, thừa tướng Tào Tháo bầy tỏ sự lo lắng về việc sắp xuất hiện Xích bích Online.

Cùng lúc đó, tại Đông Ngô, Tôn Quyền đang lưỡng lự và băn khoăn trong việc tìm kiếm một game mới do Gia Cát Bụi (do diễn viên hài Quốc Thuận đóng) tiến cử. Sau những lời lẽ thuyết phục của người này, Tôn Quyền quyết tâm mua cho bằng được Xích bích Online để phát hành. "Các game online trên thị trường toàn dành cho dân gà, cần có thêm trò chơi này cho dân pro", Gia Cát Bụi nói.

Video này do VTCz-one tạo dựng và đưa lên Internet. Theo nhà phát hành này, thông qua những hình ảnh quen thuộc lấy từ phim Đại chiến Xích Bích của Đạo diễn Ngô Vũ Sâm, họ muốn giới thiệu đến cộng đồng về việc Xích bích Online sắp ra mắt.

Trao đổi với Game Thủ.net, bà Trương Nữ Ngọc Trâm, Trưởng phòng marketing của VTCz-One, nói: " Clip do chúng tôi dựng có nội dung vui nhộn để giúp cộng đồng game thủ có những giây phút giải trí, thư giãn sau những giờ cày game".

Hà Lê

 
 
Deck giúp game thủ dễ dàng lên được Arena 5
Deck gồm có Arrows, Goblins, Minions, Skeletons, Baby Dragon, Fireball, Inferno Tower, có thể tạo thành nhiều combo khác nhau, miễn là có các thẻ lính nhỏ theo sau Baby Dragon hoặc Hog Rider.
Chơi game là một trong 10 công việc đơn giản mà lương cao  
Đừng nghĩ rằng bạn sẽ mãi nghèo nếu làm những công việc đơn giản như trang trí món ăn, chơi game hay nếm thử kem. Dưới đây là danh sách 10 công việc đơn giản nhưng có mức lương hậu hĩnh theo The Richest.
Về đầu trang