Thứ sáu, 17/7/2009 | 09:25 GMT+7

Tào Tháo, Tôn Quyền tranh mua Xích bích Online

Hai nhân vật lịch sử thời Tam Quốc này huy động quân mã quyết tử chiến với nhau để đoạt bằng được Xích bích Online.

s

* Video Tào Tháo và Tôn Quyền tranh nhau mua Xích bích Online.

Clip trên khởi đầu gồm những lời thoại phân tích về một "trận chiến" sắp mở màn trên chiến trường game online trong mùa hè năm nay. Và bối cảnh tiếp theo ở buổi chầu của vua Hán, thừa tướng Tào Tháo bầy tỏ sự lo lắng về việc sắp xuất hiện Xích bích Online.

Cùng lúc đó, tại Đông Ngô, Tôn Quyền đang lưỡng lự và băn khoăn trong việc tìm kiếm một game mới do Gia Cát Bụi (do diễn viên hài Quốc Thuận đóng) tiến cử. Sau những lời lẽ thuyết phục của người này, Tôn Quyền quyết tâm mua cho bằng được Xích bích Online để phát hành. "Các game online trên thị trường toàn dành cho dân gà, cần có thêm trò chơi này cho dân pro", Gia Cát Bụi nói.

Video này do VTCz-one tạo dựng và đưa lên Internet. Theo nhà phát hành này, thông qua những hình ảnh quen thuộc lấy từ phim Đại chiến Xích Bích của Đạo diễn Ngô Vũ Sâm, họ muốn giới thiệu đến cộng đồng về việc Xích bích Online sắp ra mắt.

Trao đổi với Game Thủ.net, bà Trương Nữ Ngọc Trâm, Trưởng phòng marketing của VTCz-One, nói: " Clip do chúng tôi dựng có nội dung vui nhộn để giúp cộng đồng game thủ có những giây phút giải trí, thư giãn sau những giờ cày game".

Hà Lê

 
 
Tượng đài Pikachu khổng lồ được bán với giá 2.000 USD
Tác phẩm do một fan cuồng của Pokemon Go thực hiện hồi tháng 8 đã mang về số tiền lớn để trùng tu công viên tại thành phố New Orleans (Mỹ).
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang