Thứ năm, 12/12/2013 | 10:33 GMT+7

Rồng Tam Quốc - xưng vương lập hậu

Được đánh giá là một trong những webgame có hệ thống tính năng PK ưu việt, Rồng Tam Quốc chinh phục người chơi ngay từ cái “click” chuột đầu tiên.

Game vừa Closed Beta vào lúc 10h hôm nay, 12/12 

Anh hùng thời loạn lạc

Rồng Tam Quốc sẽ đưa người chơi trở lại thời loạn lạc Tam Quốc phân tranh. Những cuộc tấn công từ các nước láng giềng, hay cuộc nổi loạn của kẻ địch diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Anh hùng thời loạn sẽ là một người hội tụ những khí chất tốt đẹp, văn võ song toàn. Người chơi có thể xưng Vương hoặc trở thành Hoàng đế qua một số tính năng PK như Công Thành Chiến, Hoành Thành Chiến.

Rồng tam quốc

Ngay từ cấp đầu tiên, người chơi đã được đào tạo để trở thành một võ tướng, người chơi sẽ tham gia hàng loạt các hoạt động chiến đấu trong game, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhanh chóng lên cấp và mở ra các tính năng PK quan trọng. Sau cấp khi qua cấp 25 người chơi đã có thể tham gia đánh Boss. Rồng Tam Quốc có hệ thống đánh Boss theo cấp, phụ bản diệt Boss hàng ngày và cả hệ thống vượt ải.

rongtamquoc8-638301-1427396333.jpg

rongtamquoc7-922096-1427396333.jpg

Hầu hết các trang bị hiếm đề có thể kiếm sau khi tiêu diệt được Boss hoặc qua ải. Trong Rồng Tam Quốc, muốn có trang bị xịn người chơi còn có thể tìm qua tính năng Cây Thần, chăm sóc cây thần để có thể nhặt được trang bị tốt. Nói chung, khi còn là cấp thấp người chơi đã được “đào tạo” để trở thành anh hùng xuất chúng.

Giang sơn mỹ nhân

Trong Rồng Tam Quốc, người chơi sẽ dễ dàng có được mỹ nhân, nhưng còn giang sơn cũng là một thách thức vô cùng khó khăn. Người chơi phải trải qua các cuộc chinh phạt khốc liệt, nếu thắng trận mới có thể xưng vương. Khi xuất chiến sẽ luôn có một giai nhân theo cùng hỗ trợ. Mỹ nhân có thể giúp nhân vật tăng các thuộc tính cần thiết vĩnh viễn thông qua âu yếm và cùng ra trận, làm sủng vật PK đánh quái.

Rồng tam quốc

Từ các quân đoàn nhỏ, người chơi sẽ đánh chiến nhiều quân đoàn khác để dần dần thu phục lãnh địa xưng vương qua tính năng Công Thành Chiến. Cuối tuần, người chơi có thể tham gia vào các cuộc chinh phạt liên server Hoành Thành Chiến. Các server đại diện cho 1 quốc gia và đấu với các quốc gia khác. Có thể nói đây là cuộc chiến khá khốc liệt diễn ra hàng tuần để chọn ra vị Hoàng đế xứng đáng.Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia các trận chiến PK cũng hoành tráng không kém dành cho vương sĩ, tướng như: Vương Sĩ Chiến, Phi Long Tướng…

* Xem thêm hình ảnh Rồng Tam Quốc

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://rongtamquoc.com

Mai Thương

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang