Thứ sáu, 10/1/2014 | 14:44 GMT+7

Ngạo Kiếm Vô Song khai mở máy chủ Tam Sơn

Thấu hiểu mong muốn có sự khởi đầu mới mẻ và gặp nhiều điều may mắn ở đầu năm Giáp Ngọ, NPH Ngạo Kiếm Vô Song đã quyết định khai mở server mới Tam Sơn phục vụ tân thủ.

3 ông Phúc, Lộc, Thọ sẽ đồng hành cùng game thủ NKVS.

3 ông Phúc, Lộc, Thọ sẽ đồng hành cùng game thủ NKVS.

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tiến hành đăng ký “bản quyền” cho những cái tên nhân vật đẹp và ý nghĩa nhất. Vùng đất màu mỡ Tam Sơn sẽ đến tay game thủ Ngạo Kiếm Vô Song lúc 10h00 ngày 11/1/2014 với nhiều hoạt động hấp dẫn đi kèm như: Đua top đẳng cấp, đua top khảm nạm, đệ nhất gia tộc, quà đăng nhập, quà sư môn, quà tích lũy…

Boss Cửu Lê Thủ Hoàng đang chờ người chơi chinh phục.

Boss Cửu Lê Thủ Hoàng đang chờ người chơi chinh phục.

Đến với game cài đặt 2D Ngạo Kiếm Vô Song giai đoạn này, tân thủ không những được thỏa mãn tất cả các cung bậc của cảm xúc thú vị - vui, buồn, yêu, ghét, hồi hộp… mà còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng mới riêng có. Đó là: Vũ khí phát sáng, trang bị phụ ma, hệ thống danh vọng, Xi Vưu Mộ tầng 4 và Tuyệt Thế Yêu Cơ.

Game thủ Ngạo Kiếm Vô Song tề tựu tại Hà Nội.

Game thủ Ngạo Kiếm Vô Song tề tựu tại Hà Nội.

Chính hàng chục ngàn nam thanh nữ tú đã tạo nên bầu không khí sôi động và giúp cho cái “duyên” của Ngạo Kiếm Vô Song càng trở nên quyến rũ hơn trong mắt người chơi. Đông đảo bằng hữu bốn phương đang chờ sự góp mặt của bạn trong ngôi nhà chung võ hiệp kỳ tình.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn?fref=ts

Hoài An

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang