Thứ tư, 2/1/2013 | 14:50 GMT+7

Độc Cô Cửu Kiếm đã cho đăng ký Closed Beta

Game cũng đã cho tải về bộ cài từ trang giới thiệu vừa ra mắt.

Hiện, trang giới thiệu của Độc Cô Cửu Kiếm đã được cho ra mắt tại địa chỉ cuukiem.soha.vn, cho phép game thủ bắt đầu download bộ cài và đăng ký tham gia test Close Beta.

Bộ cài của game khá nhẹ (300 MB). Theo NPH, game cũng không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao. Đây chính là ưu thế của công nghệ engine 3D next-gen.

Hình ảnh đồ họa của trò chơi.

Hình ảnh đồ họa của trò chơi.

“Công nghệ 3D next-gen là cho phép bộ cài game chỉ gồm các engine chính. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh cảnh vật sẽ được streaming trực tiếp từ sever về trong lần đầu tiên chơi game. Điều này cho phép các game thủ chơi game chất lượng cao như các game có bộ cài nhiều GB nhưng những rào cản cài đặt ban đầu thì được gỡ bỏ đi rất nhiều”, đại diện Soha Game lý giải.

Website còn hé lộ một video clip dài hơn hai phút về Lục đại phái trong game. Clip giới thiệu hình ảnh cùng những đoạn chiến đấu đẹp mắt của các tông đồ của môn phái, xen lẫn cảnh non nước hữu tình.

* Xem trailer game.

Theo đó, trò chơi sở hữu lục đại phái: Dương Gia, Võ Đang, Tiêu Dao, Thần Điêu, Thiếu Lâm, Thần Giáo. Đây đều là những môn phái quen thuộc đối với các fan của dòng game kiếm hiệp. Trong đó, mỗi môn phái sẽ có một ưu thế sức mạnh riêng, đòi hỏi game thủ phải khám phá và nghiên cứu để có thể phát huy sức mạnh tối ưu.

Lục đại phái của game.

Lục đại phái của game.

Trang intro còn giới thiệu thêm một số tính năng gameplay, cốt truyện, trong đó đáng chú ý là hệ thống Bí kíp. Nó tập hợp gần như tất cả những Bí kíp, Mật tịch nổi tiếng trong các tiểu thuyết của Kim Dung.

Giao diện launcher.

Giao diện launcher.

NPH cho biết, đợt Closed Beta sẽ hạn chế khoảng 5.000 tài khoản tham gia.

 Thùy Chi

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang