Thứ năm, 22/9/2016 | 17:00 GMT+7

Cửu Âm Chân Kinh 2 chuẩn bị ra mắt máy chủ mới Lệnh Hồ Xung

Nhà phát hành GOSU vừa xác nhận máy chủ mới Lệnh Hồ Xung sẽ khai mở vào ngày 29/9 sắp tới.

Vào lúc 10h sáng nay 22/9, trang landing giới thiệu máy chủ mới Lệnh Hồ Xung đã ra mắt, chấm dứt cơn khát máy chủ mới suốt thời gian qua.

cuu-am-chan-kinh-2-chun-bi-ra-mat-may-chu-moi-lenh-ho-xung

Máy chủ mới Lệnh Hồ Xung sẽ khai mở ngày 29/9 tới.

Thông thường với các máy chủ trước, khoảng cách giữa 2 máy chủ là tầm từ 3-6 tháng thì với Lệnh Hồ Xung, game thủ phải chờ đợi đến gần 10 tháng. Về lý do kéo dài, nhà phát hành GOSU giải thích rằng khoảng thời gian vừa qua là giai đoạn chuẩn bị hết sức kỹ càng của đội ngũ vận hành để đảm bảo máy chủ mới sẽ được ra mắt, đồng thời, sẽ có một vài bất ngờ lớn nữa liên tục bùng nổ sau khi máy chủ mới ra mắt.

Hiện tại, các bang hội, cộng đồng đang chạy nước rút hết sức sôi động để chuẩn bị bùng nổ cùng máy chủ mới Lệnh Hồ Xung vào lúc 10h ngày 29/9. Việc chọn Lệnh Hồ Xung làm tên máy chủ mới lần này hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên, nhất là khi nhà phát hành GOSU hé lộ rằng sẽ còn nhiều bất ngờ kế tiếp sau khi máy chủ ra mắt.

Các fan kiếm hiệp không hề xa lạ gì Lệnh Hồ Xung - đệ tử phái Hoa Sơn, tính tình nghĩa hiệp sẵn sàng xả thân vì huynh đệ. Chàng có tuyệt kỹ Độc Cô Cửu Kiếm tung hoành giang hồ, cứu nguy cho cả võ lâm trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

cuu-am-chan-kinh-2-chun-bi-ra-mat-may-chu-moi-lenh-ho-xung-1

Hoa Sơn phái sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần ở CACK2.

Sau Thần Điêu Hiệp Lữ (phiên bản update tháng 3), phiên bản tiếp theo của CACK2 sẽ có sự xuất hiện của 2 môn phái mới là Hoa Sơn và Thần Thủy Cung. Kết hợp 2 yếu tố này lại, không ít game thủ đã mạnh dạn đưa ra dự đoán rằng phiên bản tiếp theo với 2 môn phái mới sẽ được CACK2 update trong tương lai gần sau khi máy chủ Lệnh Hồ Xung khai mở.

Thời gian vừa qua là giai đoạn đáng nhớ với cộng đồng game thủ CACK2 ngóng chờ server mới. Họ liên tục kiểm tra trang chủ, Fanpage game từng ngày, thậm chí từng giờ để hy vọng thấy thông báo ra mắt máy chủ mới. Nhưng đáp lại vẫn chỉ là những thông tin úp mở không rõ ràng từ phía nhà phát hành, những topic "thính" liên tục thả ra làm game thủ càng thêm ngóng đợi. Mặc dù vậy, rất nhiều bang hội vẫn lập trước, tích cực chiêu binh rèn luyện, chuẩn bị sẵn sàng chinh phục vùng đất mới.

cuu-am-chan-kinh-2-chun-bi-ra-mat-may-chu-moi-lenh-ho-xung-2

Đủ chiêu trò tuyển quân cho máy chủ mới.

Sau khi có thông tin chính thức, làn sóng tuyển quân, chuẩn bị lực lượng càng rầm rộ hơn. Khắp nơi là những bài quảng cáo, "câu" member bằng đủ loại hình thức mời gọi hấp dẫn. Không khí sôi động hứa hẹn Lệnh Hồ Xung sẽ là một vùng đất mới đông vui nhưng cũng không ít sóng gió của CACK2.

Mặc dù Lệnh Hồ Xung đã là máy chủ mới thứ 8 của CACK2, không khí háo hức sục sôi của cộng đồng hiện tại vẫn rạo rực, nồng cháy như những ngày đầu game ra mắt. Điều này khẳng định thương hiệu, uy tín cũng như chất lượng của CACK2 trong thị trường game Việt đầy biến động.

Minh Trí

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang