Thứ sáu, 23/9/2016 | 14:57 GMT+7

Cộng đồng háo hức với trailer phim khiêu dâm ăn theo Overwatch

Bộ phim người lớn do công ty Brazzers sản xuất đã tung ra trailer để khuấy đảo cộng đồng fan, dự kiến sẽ ra mắt tuần tới.

Ăn theo cốt truyện và sử dụng diễn viên đóng thế để mô phỏng một số nhân vật trong game, "sản phẩm điện ảnh" của hãng phim người lớn nổi danh Bắc Mỹ Brazzers đã được quay xong và sẽ mang tên gọi OverSnatch. Phim sẽ ra mắt trong tuần tới và hiện những người hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ đã có thể xem qua trailer giới thiệu sản phẩm.

 Trailer của OverSnatch.

Mặc dù là phim khiêu dâm, sản phẩm này lại được giới game thủ trông ngóng rất bởi không phải trò chơi nào cũng sớm được Brazzers chú ý và đầu tư công sức để thực hiện một phiên bản ăn theo như thế này. Công đoạn đầu tư vào trang phục, diễn xuất và hình ảnh của phim cũng được hãng sản xuất để tâm, nhằm tái hiện lại các nhân vật game một cách chân thật nhất.

cong-dong-hao-huc-voi-trailer-phim-khieu-dam-an-theo-overwatch

Widowmaker.

cong-dong-hao-huc-voi-trailer-phim-khieu-dam-an-theo-overwatch-1

Reaper.

Đây không phải là lần đầu Overwatch được nhắc tới như một chủ đề của các nội dung khiêu dâm, bởi các nhân vật nữ trong trò chơi này đều có những nét rất gợi cảm, cùng nhiều hành động mang tính khêu gợi. Và ngay từ khi game chưa ra mắt, hình ảnh và các thước phim nóng bỏng của game đã xuất hiện trên nhiều trang web người lớn khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn chúng chỉ là hình ảnh 2D, hoạt các đoạn phim hoạt hình 3D đơn giản.

Brazzers là công ty chuyên xuất bản các văn hóa phẩm đồi trụy, có nội dung liên quan tới các sản phẩm game, phim, tiểu thuyết nổi tiếng như Game of Thrones, Star Wars... và mới đây là Suicide Squad.

>>> Video được xem nhiều: Sinh viên Đài Loan làm phim người đóng về Overwatch

Xem thêm:

cong-dong-hao-huc-voi-trailer-phim-khieu-dam-an-theo-overwatch-2

Điều khiển Lucio trong Overwatch bằng bàn quay DJ

Chuyển động của nhân vật được gán cho bàn quay bên trái, ngắm bắn được điều khiển bằng bàn quay bên phải, trong khi các nút bấm xung quanh phụ cong-dong-hao-huc-voi-trailer-phim-khieu-dam-an-theo-overwatch-3

cong-dong-hao-huc-voi-trailer-phim-khieu-dam-an-theo-overwatch-4

Coser 4 chân hóa thân hoàn hảo nhân vật gameOverwatch

Chú chó Shiba Inu được người chủ là một sinh viên Mỹ 22 tuổi hóa thân thành các nhân vật game điển hình trong trò chơi bắn súng nổi tiếng cong-dong-hao-huc-voi-trailer-phim-khieu-dam-an-theo-overwatch-5

cong-dong-hao-huc-voi-trailer-phim-khieu-dam-an-theo-overwatch-6

Nữ game thủ xăm kín người vì mê Overwatchcong-dong-hao-huc-voi-trailer-phim-khieu-dam-an-theo-overwatch-7

Các game thủ khác cũng khoe những hình ảnh đầy tính nghệ thuật được xăm trên các bộ phận cơ thể.

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang