Thứ hai, 20/1/2014 | 17:07 GMT+7

Avatar Star cho phép game thủ chiến cùng thú cưng

Vào ngày 22/1 tới đây game cập nhật phiên bản Thú Cưng Đại Chiến và bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn.

> Cường hóa mới trong Avatar Star ít nguy hiểm đầy gian nan

Sau nhiều thông tin úp mở về một số tính năng hấp dẫn, Avatar Star Việt Nam đã ra mắt trang giới thiệu phiên bản mới với tên gọi Thú Cưng Đại Chiến.

Trò chơi hành động vui nhộn này sẽ có nhiều thay đổi trong hệ thống cường hóa, kỹ năng nhân vật theo hướng cân bằng và có lợi cho người chơi hơn. Bên cạnh đó, Avatar Star cũng bổ sung nhiều tính năng mới như hệ thống Guild Chiến, chế độ chơi Đoạt Bảo, bộ vũ khí Alien và đặc biệt nhất là tính năng Pet (thú cưng) hỗ trợ.

1-574836-1427397321.jpg

Giao diện đậm chất Tết của Avatar Star Thú Cưng Đại Chiến.

Mọi nhân vật đạt cấp độ 3 trở lên trong phiên bản mới sẽ có thể mở khóa tính năng Pet và nhận được một thú cưng đáng yêu để cùng đồng hành trong các trận chiến. Những người bạn mới này sẽ sát cánh cùng người chơi và góp phần gia tăng tốc độ hồi phục sinh lực của các nhân vật bằng kỹ năng đặc biệt của mình.

2-461119-1427397321.jpg
Game thủ Avatar Star sẽ có thêm một người bạn đồng hành.

Đổi lại sự hữu ích này, các game thủ cũng cần thường xuyên động viên, cho ăn và mang theo Pet bên mình để chúng có thể đạt đến những cấp độ cao hơn. Khi đến một mốc đẳng cấp nhất định, thú cưng sẽ có thể biến hình trở thành những linh thú oai phong hơn tương tự như quá trình tiến hóa của những loài Pokémon trong bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng.

3-265083-1427397321.jpg

Pet trong Avatar Star có khả năng tiến hóa như Pokémon.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp kỹ năng của Pet để nhận được hiệu quả hỗ trợ tốt hơn. Kỹ năng giúp hồi phục sinh lực của Thú Cưng cũng có 5 cấp độ tương tự như một kỹ năng của nhân vật. Nếu đạt đến cấp tối đa, Pet có thể giúp người chơi hồi phục đến 40 điểm sinh lực trong mỗi 5 giây.

4-959239-1427397321.jpg

Kỹ năng cổ vũ của PET giúp nhân vật hồi phục tối đa 40 sinh lực trong 5 giây.

Trò chơi hiện có 4 loại Pet để người chơi có thể nuôi dưỡng đó là: Ác Ma Nhí, Cá Bá Đạo, Chim Mỏ Nhọn và Rồng Bụng Phệ. Trong đó, Chim Mỏ Nhọn và Rồng Bụng Phệ là hai loại thú cưng đặc biệt thuộc hàng sách đỏ quý hiếm tại thế giới Avatar Star. Tuy những loại thú cưng này sẽ cùng xuất hiện trên chiến trường với người chơi nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô sự trước làn đạn của đối phương.

5-333938-1427397321.jpg

Từ trái qua: Chim Mỏ Nhọn, Ác Ma Nhí, Rồng Bụng Phệ, Cá Bá Đạo.

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, nếu kết hợp tốt với các kỹ năng của nhân vật hay các loại dược phẩm, thú cưng cũng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực để game thủ “dai sức” hơn trong những trận chiến kịch tính.

Để game thủ có động lực hơn trong việc huấn luyện thú cưng của mình, NPH FPT Online đã sẵn sàng khởi động sự kiện Luyện thú cưng rinh iPad với cách thức tham gia vô cùng đơn giản và giải thưởng hấp dẫn sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2014.

Thanh Hà

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang