Thứ năm, 18/6/2009 | 17:45 GMT+7

Robot biến hình

Game mobile ăn theo bộ phim điện ảnh Transformers Revenge of the Fallen.

Optimus Prime, vị thủ lĩnh tốt bụng của đội quân Autobot, trở lại thế giới để liên minh cùng quân đội Mỹ nhằm triệt tiêu tận gốc bè lũ Decepticons độc ác. Cốt truyện của game trở nên gay cấn hơn khi tính mạng của Sam Witwicky liên tục bị đe dọa. Anh này đã vô tình biết được những bí mật quan trọng về các "Người máy biến hình" và lịch sử cổ đại của họ. Đó là thông tin tối mật đủ sức bình định cả thiên hà.

1a-163666-1431411182.jpg 1b-135617-1431411182.jpg

Trong game, toàn thể nhân loại sẽ phải học cách phân biệt đâu là những Người máy biến hình có thể tin cậy, đâu là những robot phải tránh xa. Biệt đội quân sự đặc biệt cũng đã được huấn luyện để đối phó với quân đội của bọn Decepticons hung hãn.

Trò chơi được thiết kế theo lối chơi đi cảnh truyền thống của game mobile với nhiều loại vũ khí, kỹ năng, mini game,robot lạ. Đồ họa của game khá đặc sắc, hình ảnh robot và thành phố đổ nát đẹp mắt. Âm thanh cũng như hầu hết game java khác.

Hướng dẫn cài đặt game tải về máy PC từ Game Thủ.net

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào đường link trong bài viết. Cửa sổ download sẽ hiện ra. Nhấn Save để lưu game vào PC.

Bước 2: Mở thư mục bạn vừa lưu tệp tin game tải về trên PC. Chọn Tools trên thanh công cụ, nhấn Folder Options/View và bỏ dấu đỏ trong ô 'Hide extentions for known file types'. Lúc này, tất cả các tệp tin trong thư mục của bạn sẽ hiện ra phần đuôi hiển thị định dạng như *.doc, *.jpg, *.zip.

Bước 3: Bạn nhấn chuột phải vào tệp game vừa tải về, chọn rename để đổi đuôi *.zip thành *.jar.

Bước 4: Chép tệp tin vừa đổi đuôi vào máy điện thoại qua dây nối USB.

Bước 5: Mở phần File Manager (Quản lý thư mục) trong máy điện thoại ra, chọn đến địa chỉ lưu game, cài đặt bằng cách nhấn Install. Game sau khi hoàn tất cài đặt sẽ hiện ra ngoài Menu chính hoặc trong mục Games của điện thoại.

Nền: Mobile - Thể loại: Bắn súng
Phát triển: Glu mobile - Phát hành: Glu mobile
Thời gian phát hành: 2008

spectre123

 
Về đầu trang