Thứ sáu, 16/9/2016 | 17:31 GMT+7

Pokemon sơ sinh sẽ xuất hiện trong Pokemon Go

Niantic Labs sẽ bổ sung hơn 100 Pokemon thế hệ thứ hai cùng tính năng nuôi dưỡng Pokemon sơ sinh trong bản cập nhật mới, dự kiến được phát hành trong thời gian tới.

Game thủ sẽ được thu phục và nuôi dưỡng những Pokemon sơ sinh (Baby Pokemon), đây là tính năng có thể được cập nhật vào Pokemon Go trong thời gian sắp tới. Ngoài Baby Pokemon, nhà sản xuất sẽ bổ sung đội hình hơn 100 Pokemon thế hệ thứ hai, gắn liền với các bản game Pokemon Gold/Silver/Crystal. Niantic Labs chưa cho biết khi nào mới đưa tính năng này vào game, nhưng nó đã tạo sự hứng thú để giữ chân nhiều game thủ với Pokemon Go.

pokemon-so-sinh-se-xuat-hien-trong-pokemon-go

Một số Pokemon sơ sinh

Baby Pokemon không xuất hiện trong tự nhiên. Chúng chỉ nở từ trứng được ấp tại các trung tâm nuôi dưỡng sau quá trình tuyển chọn Pokemon bố mẹ. Khi tiến hóa đầy đủ, các Pokemon sơ sinh sẽ sở hữu một số khả năng đặc biệt, hoặc có chỉ số cao hơn Pokemon hoang dã. Tính năng này được giới thiệu lần đầu trong bản game Pokemon thế hệ hai, rất quen thuộc với những người từng chơi trên Game Boy. Phải tới thế hệ thứ ba (Pokemon Ruby/Sapphire/Emerald), game thủ mới tìm được Baby Pokemon trong tự nhiên. Nếu Niantic Labs cập nhật tính năng theo trình tự bản game Pokemon, người chơi sẽ phải chờ khá lâu để có thể bắt được Pokemon sơ sinh hoang dã.

pokemon-so-sinh-se-xuat-hien-trong-pokemon-go-1

Số lượng Pokemon trong Pokemon Go sau khi được bổ sung thế hệ thứ hai

Bên cạnh Baby Pokemon và hệ thống Buddy đã được đưa vào game, người chơi đang chờ đợi tính năng trao đổi Pokemon (Trading). Các dòng lệnh của Pokemon Go cho thấy nhà sản xuất đang nghiên cứu cách áp dụng tính năng này. Người dùng có thể sẽ được kết nối với những game thủ Pokemon Go trên khắp thế giới, thay vì bị giới hạn trong khu vực địa lý xun quanh mình.

> Video được xem nhiều: Bà Tưng diện đồ tắm bảo vệ môi trường

> Xem thêm:

pokemon-so-sinh-se-xuat-hien-trong-pokemon-go-2

Bí mật về Pikachu được phát hiện trong Pokemon Go

Người chơi phải đi bộ đủ 10 km với Pikachu để tạo lòng tin và thúc đẩy Pokemon này có hành động đặc biệt.

bi-mat-ve-pikachu-duoc-phat-hien-trong-pokemon-go-3

Căn cứ không quân Mỹ tổ chức chơi Pokemon Go

Bộ chỉ huy sân bay quân sự Schriever đã đăng thông báo về thử thách "Pokemon Master" dành cho các binh sỹ đang phục vụ tại căn cứ này vào cuối tuần trước.

bi-mat-ve-pikachu-duoc-phat-hien-trong-pokemon-go-4

Pokemon Go có phiên bản cho Apple Watch

Ông chủ của Niantic Labs đã xác nhận việc phát hành bản game cho đồng hồ thông minh tại hội thảo sản phẩm của Apple

Hana   |  

 
Về đầu trang