Thứ sáu, 18/9/2009 | 17:57 GMT+7

Võ lâm truyền kỳ 3 - Những ca khúc ấn tượng

Video clip của các bản tình ca được dựng bằng hình ảnh game.

1. Một câu nói, một vết thương tái hiện nỗi ân hận của một lãng tử giang hồ khi anh ta bỏ rơi nữ đệ tử Vạn hoa cốc và tâm trạng đau khổ, kiên quyết chia tay của nữ hiệp (xem clip).

a

2. Chân tình chân mỹ, ca ngợi tình yêu chung thủy của đôi lứa trên giang hồ. Đây là bài hát chủ đề của bộ phim truyền hình Anh hùng xạ điêu sản xuất năm 2003, thể hiện những mối tình đau khổ qua hình ảnh Hoàng Dược Sư thổi tiêu bên mộ vợ hay Mai Siêu Phong nhỏ lệ máu trước cái chết của Trần Huyền Phong và sự cô đơn của Mục Niệm Từ khi yêu lầm Dương Khang (xem clip).

3. Tình nhi nữ, ca khúc kể lại chuyện tình của nữ vương của Tây lương quốc và Đường Tăng, được tái hiện bằng hình ảnh một đệ tử Thiếu lâm và vũ nữ Thất tú phường (xem clip).

a

4. Táng anh hùng, miêu tả ước vọng được chiến đấu trên sa trường, bảo vệ dân tộc trước nạn ngoại xâm của các hảo hán trên giang hồ, đồng thời nói lên nỗi đau khổ của những bóng hồng nhan khi biết tin người yêu của họ đã hy sinh (xem clip).

5. Anh hùng kiếp, kể về ước vọng của nhiều nhân sĩ trên giang hồ muốn trở thành những hiệp khách chuyên trừ gian, diệt bạo và được lưu danh sử sách (xem clip).

a

6. Điệp kiếm, kể lại chuyện tình yêu của một tướng quân trong Thiên sách phủ với nữ nghệ sĩ mua kiếm của Thất tú phường (xem clip).

Nhật Mai

 
Về đầu trang