Chủ nhật, 29/1/2012 | 00:05 GMT+7

Những mối tình tay ba gây xôn xao thế giới game

Chuyện tình của các bộ ba này khó có thể phai mờ trong tâm trí game thủ.

 > Những mối tình đáng nhớ trong game

Cloud - Aeris - Tifa ( Final Fantasy VII)

Aeris là người yêu cũ của Zack, bạn cũ của Cloud - nhân vật chính trong game. Sau này, Cloud và Aeris nảy sinh tình cảm. Kẻ thứ ba - Tifa - dù cũng có mối quan tâm đặc biệt dành cho Cloud nhưng không dám thổ lộ.

Xem clip.

Xem clip.

Trên thực tế, dù yêu chung một người nhưng Tifa và Aeris vẫn sống rất hòa thuận với nhau. Những diễn biến trong mối quan hệ Cloud - Aeris - Tifa đã gây không ít tranh cãi trong cộng đồng fan Final Fantasy. Một số clip ấn tượng đã được họ thực hiện để tưởng nhớ về bộ ba này.

Nathan Drake - Elena - Chloe ( Uncharted 2)

Là một thợ săn báu vật tài ba với phong cách lạnh lùng cùng vẻ ngoài điển trai, Nathan Drake luôn cuốn hút những người khác phái trên hành trình phiêu lưu. Qua những màn làm nhiệm vụ căng thẳng, nhân vật chính đã quen biết với cô gái xinh đẹp Elena Fisher.

Xem clip.

Xem clip.

Sau này, duyên phận đã dun dủi Nathan và Elena đến với nhau, tạo nên một trong những thiên tình sử đẹp nhất thế giới game. Song, mối tình của họ cũng gặp phải không ít sóng gió với sự xuất hiện của "kẻ thứ 3" Chloe Frazer, người từng đồng đội cũ của Nathan. 

Vincent - Catherine - Katherine ( Catherine)

Xuyên suốt trò chơi là câu chuyện về mối tình tay ba của chàng trai có tên Vincent với 2 cô gái xinh đẹp có cái tên rất giống nhau là Katherine và Catherine. Sự việc bắt đầu khi Katherine, bạn gái Vincent, liên tục đòi anh này phải nói chuyện về mối quan hệ lâu dài giữa 2 người. Trong khi đó, đây là chủ đề mà Vincent luôn muốn lảng tránh. Chán nản, Vincent đêm đêm đi "bù khú" với bạn bè để giải sầu.

catherine-994415-1427387743.jpg

Một lần sau chầu nhậu bí tỉ, Vincent đã gặp gỡ Catherine, cô gái sở hữu vẻ đẹp "sắc nước hương trời". Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, Vincent chợt thấy mình đang nằm trên giường cạnh Catherine. Một cuộc đấu tranh tư tưởng đã đến với anh chàng "đào hoa" sau đó: "Liệu mình có nên nói cho bạn gái Katherine biết chuyện? Mình có nên gặp lại Catherine nữa hay không". Và rồi, Vincent đã liên tục gặp những cơn ác mộng...

Shepard - Ashley - Liara ( Mass Effect 3)

Chuyện tình cảm của các nhân vật trong series Mass Effect luôn là một đề tài gây nhiều tranh cãi kể từ khi series trò chơi này ra đời. Trong đó, nhân vật chính - chi huy Shepard - là tâm điểm chú ý với hàng loạt mối tình nảy sinh trong quá trinh hành hiệp với các nhân vật nữ như Ashley và Liara.

masseffect3girls-819961-1427387743.jpg

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Bioware, phần mới nhất của Mass Effect 3 sẽ cho người chơi tham gia vào một cuộc tình tay ba, hệ quả từ sự "trăng hoa" của Shepard trong 2 phần trước. Theo đó, hai cô gái từng bị Shepard quyến rũ sẽ quay trở lại hòng tìm lại ở nhân vật này một tình yêu đích thực. Mối tình tay ba của Shepard sẽ chỉ được giải quyết vào cuối trò chơi.

Thùy Chi

 
Về đầu trang