Thứ hai, 8/6/2009 | 15:28 GMT+7

Nhân vật tiền tỷ trong Võ lâm quy ẩn giang hồ

VôĐịchThầnTăng không có đủ thời gian để gắn bó với trò chơi như trước.

> 'Đồ ảo' là khái niệm của người không chơi game online

Ngày 2/6, thông tin trên xuất hiện trong game và trên nhiều diễn đàn đã gây xôn xao trong giới đồng đạo võ lâm.

Caohangtinh, thành viên diễn đàn Game Thủ.net, cho biết: "Mấy ngày hôm nay tôi cảm thấy ngạc nhiên với tin đồn VôĐịchThầnTăng chia tay Võ lâm truyền kỳ. Nếu điều này trở thành sự thật, đồng nghĩa với việc một huyền thoại đã ra đi".

Nhân vật Vô

Nhân vật VôĐịchThầnTăng. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Ngay sau đó, thành viên TripleX, chủ nhân nhân vật VôĐịchThầnTăng, tuyên bố từ giã giang hồ trên diễn đàn trò chơi.

"Tôi tham gia thế giới võ lâm kể từ khi trò chơi mới được phát hành. Thấm thoắt đã 4 năm gắn bó và sống với nói với biết bao kỷ niệm cả vui lẫn buồn. Game đã trở thành một phần trong cuộc sống, qua trò chơi này tôi đã may mắn làm quen và gặp gỡ rất nhiều người bạn tốt cả trong game lẫn ngoài đời", TripleX viết. "Tôi cảm thấy Võ lâm truyền kỳ như quê hương còn Trường giang (server người này chơi) là ngôi nhà của mình".

Một tài khoản nổi danh khác của

VôĐịchThầnNữ, một tài khoản tiền tỷ khác cũng của người chủ sở hữu VôĐịchThầnTăng. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Trao đổi với Game Thủ.net, VôĐịchThầnTăng khẳng định thông tin trên là do anh đưa ra và cho biết sẽ tặng toàn bộ vật phẩm quý giá như bao tay Tứ không, dây chuyền hệ thuỷ, áo, đao, bổng, mũ Mộng long, ngọc bội Phục ma, ngựa Phiên vũ cho bạn bè thân thiết.

VôĐịchThầnTăng nói: "Trong khi hành tẩu trước đây có gì không phải mong anh em nhân sĩ bỏ qua. Chúc tất cả mạnh khoẻ, may mắn cả trong game và cuộc sống".

Ngoài ra, một nhân vật hàng "khủng" khác cùa người này là VôĐịchThầnNữ cũng vĩnh viễn quy ẩn và không bao giờ xuất hiện trên giang hồ.

VôĐịchThầnTăng nổi danh trong thế giới game Võ lâm truyền kỳ từ năm 2007 khi đã đầu tư hơn 300 triệu để tạo ra cặp nhẫn Vô danh và vào các kỳ đấu giá vật phẩm trong giải đấu Thiên hạ đệ nhất bang hàng năm do công ty M4G tổ chức, người này đã chi hàng trăm triệu đồng để thu về các món đồ khủng.

Hoàng Huy

 
Về đầu trang