Thứ ba, 27/3/2012 | 16:58 GMT+7

Ngọa Long ‘xâm lăng’ iPad và iPhone

Fan hâm mộ chia sẻ cách chơi game trên iPhone 3GS trở lên và Android.

>Một game thủ Việt 'tài không đợi tuổi'
>Ngọa Long xuất hiện website lừa đảo

Là webgame “sinh sau, đẻ muộn” nhưng Ngọa Long đã nhanh chóng tạo nên sức hút đối với game thủ thể loại game chiến thuật.

Ngọa Long trên iPhone

Ngọa Long trên iPhone

Theo như lời game thủ OanhHungCuongLong, chính vì không hỗ trợ Java nên Ngọa Long không thể chạy trên trình duyệt web của iPad. Để khắc phục được nhược điểm này, người chơi có thể truy cập vào kho ứng dụng iTunes và tải về ứng dụng Puffin Web Brower free. Sau khi cài đặt, game thủ có thể thoải mái tham gia vào Ngọa Long ở bất cứ địa điểm nào có sóng wifi trên thiết bị di động.

OanhHungCuongLong nhận xét: “Với sóng wifi tầm trung và ổn định, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức Ngọa Long một cách bình thường như khi chơi trên máy bàn hoặc laptop. Nhược điểm nhỏ duy nhất khi chơi trên iPad chính là việc chat chậm. Nhưng đó cũng không phải là vấn đề lớn đối với game thủ tụi mình.”

Và cũng với cách thức trên, một số game thủ đã ngay lập tức thử nghiệm trên điện thoại iPhone và đã đạt được kết quả tương tự đối với dòng iPhone 3GS trở lên.

Ngọa Long trên iPad

Ngọa Long trên iPad

Không phải “khổ sở” như những tin đồ Apple, các game thủ sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S2 và HTC đã nhanh chóng vào “chia sẻ” cảm xúc khi được “trực chiến” 24/24 cùng Ngọa Long.

Chứng kiến những bàn luận sôi nổi của các tín đồ dòng điện thoại thông minh, không ít game thủ đã “cảm khái thân phận” của mình và thốt lên câu hỏi: “Nokia 1280 có chơi được Ngọa Long không?” khiến cho các game thủ khác phải phì cười khi đọc được.

Vũ Hải

 
Về đầu trang