Thứ sáu, 23/9/2016 | 17:21 GMT+7

Nam sinh lớp 9 bị đánh dã man trong công viên

Theo lời khai của nhóm thiếu niên trong clip, em D bị đánh tại công viên Ao Thiếc thị xã Gò Công, Tiền Giang do mâu thuẫn với một nhóm thiếu niên trong khi chơi game trên internet.

Ngày 23/9, công an thị xã Gò Công tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra một vụ 3 thanh niên đánh một học sinh dã man tại công viên Ao Thiếc (thuộc P.3, thị xã Gò Công) theo clip được tung lên mạng xã hội trước đó.

Trong clip này, một nam học sinh mặc đồng phục bị nhóm nam thiếu niên bao vây, bị một người đấm, đá và vật ngã rất mạnh xuống đất. Khi em học sinh nằm bất động dưới đất, vẫn bị thiếu niên kia đạp mạnh lên người trong khi nhóm thiếu niên, học sinh khác đứng quanh.

nam-sinh-lop-9-bi-danh-da-man-trong-cong-vien

Em D. bị vật ngã xuống đất (ảnh trái) rồi nằm bất động (ảnh phải) - Ảnh cắt từ clip

Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 11h30 ngày 21/9, tại công viên Ao Thiếc (phường 3, TX. Gò Công), nam sinh bị đánh là em N.N.X.D (14 tuổi, học lớp 9, trường THCS phường 3 thị xã Gò Công).

Đoạn video là cảnh đánh nhau giữa D. với nhóm của Nguyễn Thành Trung (16 tuổi), Nguyễn Văn Hậu (14 tuổi) và Phạm Huy Hoàng (17 tuổi) - cả 3 đều ngụ TX. Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Khi nhận tin báo về vụ việc, công an thị xã Gò Công đã mời các bên liên quan lên làm việc.

D. và Trung khai nhận có quen biết từ trước và khi chơi game trên internet thì xảy ra mâu thuẫn. Ngày 20/9, D. và Trung đã hẹn nhau để giải quyết nhưng không đánh nhau.

Đến ngày 21/9, hai bên tiếp tục hẹn nhau tại công viên Ao Thiếc để đánh nhau giải quyết mâu thuẫn và làm hòa.

Ban đầu, chỉ có D. và Trung đánh nhau, sau đó, cả 2 thấm mệt nên giải hòa. Tuy nhiên, Hậu (cùng nhóm với Trung) lao vào tiếp tục đánh Duy, 2 lần vật ngã Duy xuống đất khiến Duy không thể gượng dậy được nữa.

Tiếp đến, Trung và Hoàng cũng xông vào đánh D. rồi mới dừng lại.

Được biết, Trung, Hậu và Hoàng đều đã nghỉ học và có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thời điểm xảy ra vụ đánh nhau, mặc dù có nhiều học sinh đứng xem nhưng không ai vào can ngăn.

Sau vụ việc, D. được đưa đi bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe và được xác nhận chỉ xây xát nhẹ ở vùng mặt. Phía gia đình Duy chỉ yêu cầu bồi thường 1,5 triệu đồng tiền thuốc do hậu quả không nghiêm trọng.

Một người có mặt tại hiện trường đã được quay lại đoạn clip vụ đánh nhau và tung lên mạng. Đoạn clip chỉ quay lại phần sau vụ việc lúc Hậu lao vào đánh D.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

>>> Video được xem nhiều: Tên cướp tấn công người chơi Pokemon Go trong buổi livestream

Xem thêm:

nam-sinh-lop-9-bi-danh-da-man-trong-cong-vien-1

Mẹ trừng phạt con nghiện game bằng cách lột quần áo giữa đường

Bé trai liên tục xin lỗi nhưng người mẹ vẫn quyết tâm thực hiện hành động bằng cách nhờ thêm những người xung quanh hỗ trợ.

nam-sinh-lop-9-bi-danh-da-man-trong-cong-vien-2

Từ con nghiện game đến trưởng nhóm dự án

Thái Văn Định (FSU1.BU27 thuộc FPT Software) thú nhận, chính những cơn nghiện game đã đưa cậu đến với con đường lập trình thênh thang và nhiều cơ hội.

nam-sinh-lop-9-bi-danh-da-man-trong-cong-vien-3

Trẻ em nghiện game: Nỗi lo của toàn xã hội

Hầu hết nguyên nhân chính là sự thiếu quan tâm của gia đình và xã hội.


(Theo Tuổi Trẻ)

 
Về đầu trang