Thứ năm, 9/5/2013 | 15:15 GMT+7

Mặt troll xuất hiện trên PS3

Game thủ đã bị thay đổi avatar một cách khó hiểu bằng chính khuôn mặt nổi tiếng trên internet.

Cách đây một tuần, thành viên neoxthexone gặp phải vấn đề khó chịu với PlayStation Network. Lỗi mà anh gặp không phải dạng "không thể kết nối được vào PSN" hay "Redeem code không hoạt động". Mà dường như neoxthexone đã bị "troll", theo đúng nghĩa đen, bởi Sony.

troll-720699-1427393084.jpg

Hình profile cá nhân của anh trên PSN (gốc là hình Nathan Drake) đã bị thay bằng khuôn mặt troll rất nổi tiếng trên internet.

Sony chưa bao giờ sử dụng ảnh này để thay thế trong trường hợp không load được avatar (mặc định của trường hợp này vốn là một khuôn mặt cười màu xám). Nhiều ý kiến nghi ngờ đây là lỗi mã hóa hiếm gặp của máy chủ hay là hành động hack chống lại thành viên cộng đồng PSU.

Neoxthexone đã cố gắng gọi điện và gửi email tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sony. Nhưng đáp lại anh chỉ nhận được lời khuyên nên thay password và địa chỉ email của tài khoản từ phía nhà sản xuất. Neoxthexone cho biết: "Giải thích duy nhất mà người ta có thể phản hồi lại là do lỗi của server. Tôi không nghĩ như vậy. Cái hình mặt troll ấy đã nói lên tất cả".

Nguyễn Hào

 
Về đầu trang