Thứ ba, 3/7/2012 | 17:45 GMT+7

Kim Ga-Yeon – ‘đệ nhất phu nhân’ Starcraft

Đằng sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ.

>>'Hoàng đế' Starcraft và vị hôn thê chụp ảnh cưới

Giành được giải diễn viên phụ xuất xắc nhất tại Liên Hoan phim Daejong, Kim Ga-Yeon không chỉ thành danh trong giới điện ảnh Hàn Quốc, mà tên tuổi của cô còn nổi cộm trong ngành công nghiệp game nước này. Bốn năm gắn bó với trò chơi trực tuyến TwelveSky, cô hiện là vị hôn thê của “hoàng đế” Starcraft Lim Yo-Hwan, biệt danh Slayer Boxer. Cả hai đang tạo dựng sự nghiệp và hy vọng đội tuyển thể thao Slayers Clan của họ sẽ trở thành đội Starcraft II mạnh nhất xứ Hàn.

kim-ga-yeon-de-nhat-phu-nhan-starcraft

Tuy nhiên, trở thành “đệ nhất phu nhân” Starcraft cũng dễ dàng cho Kim Ga-Yeon. Cô bị các fan nữ coi là tình địch, khi mối tình của hai người bị tiết lộ. Một số khác tỏ ra không thân thiện khi biết cô hơn thần tượng của họ 8 tuổi và đã trải qua một đời chồng. Sau đó còn có tin đồn cô từng ẩu đả với một nhóm cổ động viên của Boxer.

Ngược lại với những lời nói xấu sau lưng mình, Kim Ga-Yeon luôn ủng hộ sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của bạn trai mình. Thậm chí sau khi hợp đồng giữa SK Telecom và Boxer kết thúc, chính Kim là người chạy đi vận động tài trợ cho Lim Yo-Hwan. Sau đó, Intel đã ký kết hợp đồng mới với huyền thoại Terran trong năm 2010.

kim-ga-yeon-de-nhat-phu-nhan-starcraft-1

Sự nghiệp game thủ của Boxer bước sang tuổi 30 không còn suôn sẻ như trước. Cô đã động viên, có lúc đã suy nghĩ đến việc từ bỏ sự nghiệp diễn viên của mình để giúp cho bạn trai. Tuy nhiên cuối cùng cả hai đã thành lập đội tuyển Slayers Clan, dưới sự chỉ đạo của Lim Yo-Hwan, trong khi đó Kim Ga-Yeon đóng vai trò là người quản lý.

Khi được báo chí hỏi “Gần đây cô cảm thấy hạnh phúc nhất là lúc nào?” Kim trả lời: “Tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi nhìn Boxer và các đồng đội khác cùng nhau ngồi bàn tán về game, thảo luận chiến thuật và các yếu tố trong Starcraft II. Đó là giây phút mà con người của Lim Yo-Hwan trở lại thành một Boxer thực thụ. Hàng ngày, Lim chỉ là một anh chàng bình thường không hơn không kém. Tuy nhiên trong game, anh là hoàng đế.”

kim-ga-yeon-de-nhat-phu-nhan-starcraft-2

Vũ Hải

 
Về đầu trang