Thứ sáu, 30/7/2010 | 15:03 GMT+7

Card màn hình nào tốt nhất để chơi StarCraft II?

Đội ngũ chuyên gia thuộc trang Techspot tiến hành thử nghiệm trò chơi RTS đình đám của Blizzard trên đa số VGA phổ biến hiện nay và đưa ra bảng thống kê chi tiết.

Nhìn chung, tất cả card màn hình đời mới hiện nay đều có khả năng xử lý StarCraft II: Wings of Liberty một cách mượt mà khi thiết lập ở mức trung bình (medium setting). Đồng thời, game thủ cũng không cần đến một hệ thống tản nhiệt cao cấp khi chơi.

Hình ảnh so sánh hiệu năng các loại VGA khi chơi StarCraft II.

Hình ảnh so sánh hiệu năng các loại VGA khi chơi StarCraft II.

Techspot cũng khuyến cáo, trường hợp người chơi muốn sắm một card đồ họa mới để phục vụ cho trò chơi yêu thích mà không định bỏ nhiều tiền, Nvidia GeForce GTX 460 sẽ là lựa chọn tối ưu. Thiết bị này có giá 200 USD, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Nvidia như PhysX, 3D Vision Surround, 336 nhân CUDA, xung nhân 700 MHz, 768/1024 MB bộ nhớ GDDR5 tốc độ 3680 MHz.

So sánh chất lượng ảnh trò chơi ở các chế độ thiết lập.

Hôm 27/7, Blizzard đã đánh dấu sự trở lại của phiên bản 2 dòng game huyền thoại StarCraft bằng việc tổ chức lễ ra mắt trò chơi hoành tráng tại nhiều nước trên thế giới. Sự kiện này đã thu hút được sự chú ý của báo giới cũng như hàng triệu người hâm mộ. Ngay trong ngày đầu ra mắt, 1,8 triệu đĩa đã được tiêu thụ tại Mỹ và châu Âu.

Hoàng Quân

 
Về đầu trang