Thứ ba, 8/9/2009 | 14:47 GMT+7

Audition và Đột kích về VinaGame, trò đùa hay thật?

Các bạn nghĩ điều này có thật không? Theo tôi đây chỉ là tin "chém gió".

Ai cũng biết trong kinh doanh thì vấn đề quan trọng nhất là hợp đồng kinh tế, và khi nào chưa đưa ra được những chứng cứ này thì những điều VinaGame nói hoàn toàn không có cơ sở? Cũng có thể VNG muốn mua quyền phát hành Audition, Đột kích và đang xúc tiến việc này. Nhưng việc thương lượng với nhà cung cấp là cả một quá trình. Hơn nữa VTC Intercom liệu có ngồi nhìn con gà đẻ trứng vàng của mình bị mất đi không?

Nên việc VinaGame phát hành 2 game này là không có cơ sở. Theo tôi họ đưa ra tuyên bố trên nhằm gây hoang mang trong game thủ, qua đó gây phản ứng trong cộng đồng đối với VTC Intercom. Từ đó hạ uy tín của VTC Intercom đối với nhà cung cấp. Tuy tôi không thích VTC Intercom vì cách quản lý của họ nhưng tôi cũng không thích cách làm của VinaGame. Chẳng lẽ đây là cách làm của anh cả làng game Việt sao? Thất vọng.

( htkptth0911 - htkptth0911@yahoo.com )

 
Game thủ bị truy sát tại quán nét ở Đắk Lắk  
Theo thông tin chưa chính thức, nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn bên ngoài. Nạn nhân sau khi bị đâm vẫn ra ngoài yêu cầu chở đi bệnh viện, tuy nhiên sau đó đã không qua khỏi.
 
Nữ cosplayer vừa cưới họa sĩ chênh 31 tuổi đã có em bé
Nhiều fan nghi ngờ rằng đây mới chính là nguyên nhân khiến cho đám cưới của cô nàng cosplayer có vòng 1 ấn tượng nhất Nhật Bản diễn ra bất chợt đến như vậy.
Về đầu trang