Thứ sáu, 19/6/2009 | 17:15 GMT+7

Hướng dẫn sửa lỗi sau khi cập nhật phiên bản 1036

Hướng dẫn sửa lỗi sau khi cập nhật phiên bản 1036

Lỗi disconnect khi đang chơi game.

Nguyên nhân: Do cùng lúc có quá nhiều người download và auto update bản cập nhật 1036 dẫn đến đường truyền bị quá tải tạm thời. Kết quả là một số trường hợp bị mất kết nối với máy chủ.

Khắc phục: Các bạn hãy thử thay đổi các cụm server để chơi game ngoài ra không cần sửa đổi bản cài đặt hiện có, chúng tôi đang tiến hành khắc phục trình trạng này trong thời gian sớm nhất có thể.

Lỗi thoát ra khỏi game sau khi "Checking resource file 100%".

Nguyên nhân: Trong máy tính của bạn có một hoặc nhiều chương trình xung đột với game và gameguard đang hoạt động. Hệ thống gameguard sẽ tự động đóng game khi phát hiện các chương trình "khả nghi".

Khắc phục: Bạn hãy tắt hoặc xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết, recovery hoặc cài lại hệ điều hành để đảm bảo điều kiện hoạt động tốt nhất cho máy tính.

Lỗi "CF File Watcher: Tệp tin đã bị thay đổi hoặc giả mạo, trò chơi sẽ tự động thoát".

Nguyên nhân: Do bản cài đặt Đột kích trong máy của bạn đã bị thay đổi trong quá trình sử dụng. Hiện tượng này thường xảy ra khi người dùng sử dụng các chương trình hack can thiệp làm thay đổi client của game hoặc đã lỗi trong quá trình cập nhật phiên bản mới.

Khắc phục: Các bạn hãy gỡ bỏ hoàn toàn bản cài đặt bị lỗi và tiến hành cài đặt lại game, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng bản cài đặt Full Client 1036 từ trang chủ để tránh gặp lỗi trong quá trình update.

Lỗi "Không thể tải Version.ini".

Nguyên nhân: Do bạn không kết nối được đến máy chủ game.

Khắc phục: Bạn hãy kiểm tra lại đường truyền và liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ internet nếu việc kết nối kém xảy ra thường xuyên.

Lỗi "Sai thông tin bản đồ".

Nguyên nhân: Do hiện tượng lag khiến bạn bị mất kết nối với server game.

Khắc phục: Bạn hãy đăng nhập lại hoặc chuyển qua một server khác để chơi game nhé.

 
Game thủ thiếu tiền net bất ngờ được chủ quán giữ lại cắt tóc miễn phí
Để "xử lý" số tiền thiếu, anh chủ quán game gợi ý cho cậu nhóc làm người mẫu để anh thử nghiệm tay nghề, đồng thời cũng phải ở lại dọn dẹp quán trước khi được cho về.
Về đầu trang