Thứ năm, 3/6/2010 | 17:11 GMT+7

6 bàn phím chuyên dụng cho game thủ

Kiểu dáng đẹp, nút bấm thuận tiện và dễ tùy chỉnh... là những ưu điểm của sản phẩm.

> 5 card màn hình mạnh mẽ với giá dưới 2 triệu đồng

Optimus Maximus

Video giới thiệu Optimus Maximus.

Video giới thiệu Optimus Maximus.

Được coi là tân tiến và đắt nhất trên thị trường hiện nay (khoảng 30 triệu đồng), bàn phím tích hợp các nút bấm hiển thị OLED riêng biệt, có thể dễ dàng thiết lập tùy ý người dùng.

Razer Lycosa Mirror

Video đập hộp Razer Lycosa Mirror.

Video đập hộp Razer Lycosa Mirror.

Razer Lycosa Mirror có vẻ ngoài bóng bẩy và mang thiết kế đặc chủng dành cho các game thủ. Sản phẩm tích hợp dãy phím bấm Hyperesponse được lập trình đầy đủ và có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào thông qua phần mềm kèm theo. Giá bán của bàn phím vào khoảng 1,5 triệu đồng.

Merc Stealth

Video cận cảnh Merc Stealth.

Video cận cảnh Merc Stealth.

Mang kiểu dáng Hybrid, thuận tiện khi thao tác và giá bán không quá cao (2,1 triệu đồng), bàn phím này còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa 3 màu đèn backlight tùy theo sở thích của người dùng. Nút điểu khiển 4 hướng được bọc cao su chuyên dụng giúp game thủ không bị mỏi tay khi chơi game trong thời gian dài. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp 125 giao diện mapping được thiết lập sẵn.

Razer Tarantula

Video giới thiệu Razer Tarantula.

Video giới thiệu Razer Tarantula.

Nổi tiếng với thiết kế trang nhã và phím bấm thuận tiện, sản phẩm được trang bị 32 KB bộ nhớ onboard, đủ để lưu lại khoảng 5 profile trò chơi. Ngoài ra, Razer Tarantula còn tích hợp 10 phím nóng được lập trình sẵn và 2 cổng USB. Bàn phím có giá 2,2 triệu đồng.

Saitek Cyborg

Video trình diễn đổi màu đèn backlight của Saitek Cyborg.

Video trình diễn đổi màu đèn backlight của Saitek Cyborg.

Phiên bản nâng cấp từ model Eclipse thông dụng cho phép game thủ thoải mái chọn lựa màu đèn backlight tích hợp sẵn cùng 12 phím bấm “cyborg” nằm ở 2 cạnh đầu bên trái và phải của thiết bị. Giá bán của Saitek Cyborg là 1,4 triệu đồng.

Logitech G11

Video giới thiệu Logitech G11.

Video giới thiệu Logitech G11.

Sản phẩm được coi là lựa chọn phù hợp cho game thủ có túi tiền hạn hẹp (1,45 triệu đồng) nhưng lại yêu cầu chất lượng tốt. Logitech G11 tích hợp 11 phím tùy chỉnh, đèn backlight, đồng thời có thiết kế khá trang nhã và gọn gàng.

Việt Hải
(Giá tham khảo thị trường Hà Nội)

 
 
Độ kỳ công khủng khiếp trong quy trình làm trang phục cosplay
Blizzard một lần nữa chứng minh cho các game thủ thấy để tạo nên một bộ trang phục cho nhân vật game trong của họ phải kỳ công, khéo léo và tỉ mẩn tới mức nào.
Về đầu trang