Thứ bảy, 2/1/2010 | 11:09 GMT+7

10 clip hay nhất tháng 12

Đây là những video được độc giả Game Thủ.net quan tâm trong tháng qua.

1. Trailer giới thiệu Cross Fire có nội dung là cuộc chiến giữa hai phe Global Risk, Black List cùng nhiều chế độ chiến đấu và vũ khí quen thuộc trong trò chơi (xem video).

a

2. Clip hài châm chọc cao thủ Cổ long Online được "chế biến" từ phim Đại nội mật thám, sản xuất năm 1996, của ngôi sao điện ảnh Hong Kong Châu Tinh Trì (xem video).

3. Aung Zaw Oo, sống ở thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ), đã tái hiện những pha hành động trong game ở ngoài đời (xem video).

4. Trong vòng 10 phút, game thủ có nickname SAM5000 trong Modern Warfare 2 đã dùng mọi trang bị như súng, dao, lựu đạn... để tiêu diệt được 53 tên, 2 lần hỗ trợ đồng đội kết liễu đối phương. Đặc biệt, người này gây ấn tượng khi tiêu diệt 46 tên địch liên tiếp (xem video).

5. Tiểu phẩm Anh hùng thời loạn sử dụng hình ảnh tác phẩm điện ảnh Trung Quốc Anh hùng và lấy bối cảnh giả tưởng năm 2006 trước Công nguyên (xem video).

6. Cuộc chiến viễn thông giữa Mobifone, Viettel và Vinaphone. Clip có sự tham gia của diễn viên hài nổi tiếng Xuân Bắc và các nhân vật như Khổng Minh, Chu Du... được lồng tiếng bởi Công Lý, Tự Long...(xem video).

a

7. Đội chiếc mũ ông già Noel cùng các phụ kiện, Lâm Kha Đồng chụp hình "tự sướng" để chúc cộng đồng lễ Giáng sinh an lành bên người thân và bạn bè ...(xem video).

8. Các game thủ Nga đã sử dụng dụng chất liệu của game để dựng nên tiểu phẩm hài hước Mario bị Pac-Man ăn thịt (xem video).

9. Hoàng tử Ba Tư trở lại cùng dòng cát thời gian trong Prince of Persia: The Forgotten Sands (xem video).

a

10. Loại súng RPG 7 trong Battlefield: Bad Company 2 đã phát huy tác dụng tối đa khi chặn đứng những đợt tấn công bằng xe thiết giáp (xem video).

Hà Lê

 
Về đầu trang