Thứ năm, 22/9/2016 | 15:23 GMT+7

Thử vận may: nhận thẻ Garena và Hộp quà bí ẩn từ sự kiện sinh nhật LMHT

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia chương trình quay thưởng của CyberPay, không phải mất đồng nào và chỉ tốn 2 phút đồng hồ, game thủ Liên Minh Huyền Thoại may mắn sẽ nhận được quà.

Ngoài "Giải cứu Summoner's Rift", sự kiện sinh nhật LMHT năm nay CyberPay (kênh thanh toán, phân phối thẻ của Garena) có chương trình khuyến mãi và quay thưởng dành cho game thủ.

Những người tham gia sẽ có cơ hội trúng thẻ Garena từ ngày 19 - 22/9/2016 và mở Hộp quà bí ẩn (chứa trang phục ngẫu nhiên) từ ngày 23 - 26/9/2016 sau khi hoàn tất các bước bên dưới.

Bước 1: Vào trang sự kiện của Bản Đồ CyberPay:

thu-van-may-nhan-the-garena-va-hop-qua-bi-n-tu-su-kien-sinh-nhat-lmht

Sau đó chọn Đăng nhập Garena

Sau đó chọn "Đăng nhập vào Garena":

thu-van-may-nhan-the-garena-va-hop-qua-bi-n-tu-su-kien-sinh-nhat-lmht-1

Đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Khám phá bản đồ bằng việc chọn Tỉnh/Thành và Quận/Huyện là nơi bạn sinh sống hoặc thường xuyên lui tới để mua thẻ Garena (hoặc đơn giản là chọn ngẫu nhiên nơi nào đó cũng được).

Ví dụ: chọn Hà Nội > Cầu Giấy. Sau đó bấm vào biểu tượng kính lúp, bản đồ google map bên dưới sẽ mất 5 - 10 giây để tìm kiếm các địa điểm. Bạn chọn ngẫu nhiên một cửa hàng rồi Chia sẻ lên facebook.

Xong bước này bạn đã có 1 lượt quay thưởng (mỗi ngày tối đa 1 lượt).

thu-van-may-nhan-the-garena-va-hop-qua-bi-n-tu-su-kien-sinh-nhat-lmht-2

Bước 3: Chọn "QUAY THƯỞNG" (màu đỏ) để sử dụng lượt quay may mắn.

thu-van-may-nhan-the-garena-va-hop-qua-bi-n-tu-su-kien-sinh-nhat-lmht-3

Lúc này tùy thuộc vào may mắn của bạn.

Bước 4: Nếu trúng thưởng bạn sẽ được nhận thẻ Garena hoặc Hộp quà, còn nếu không sẽ là thông báo... "Chúc bạn may mắn lần sau".

(Mỗi ngày chọn địa điểm và chia sẻ bạn sẽ có 1 lượt quay. Làm đầy đủ từ nay đến 26/9, mỗi người chơi sẽ có 4 lượt tất cả)

thu-van-may-nhan-the-garena-va-hop-qua-bi-n-tu-su-kien-sinh-nhat-lmht-4

Kết quả quay thưởng của gamethu.net.

 

Chúc độc giả may mắn!

Xem thêm:

thu-van-may-nhan-the-garena-va-hop-qua-bi-n-tu-su-kien-sinh-nhat-lmht-5

VED bị game thủ LMHT chê tơi tả vì tạo sự kiện sinh nhật 'chẳng giống ai'

Phải hoàn thành hàng triệu trận đấu chỉ trong vài ngày, thứ người chơi nhận lại được từ 'Giải cứu Summoner’s Rift' phần lớn là Gói đa sắc hoặc vẫn phải mất tiền (RP hoặc IP) để mua các trang phục không có gì đặc biệt.

SKT T1 Bang dám troll SofM và cái kết 0/12/0

SKT T1 Bang dám 'troll' SofM và cái kết 0/12/0

4-nu-tuong-lmht-so-huu-trang-phuc-sieu-dep-ve-binh-tinh-tu-6Vừa vào trận SofM đã bị tuyển thủ siêu sao Hàn Quốc - Bang trêu chọc, ngay lập tức anh tuyên bố sẽ cho Bang feed 0/10, thực tế thần đồng LMHT Việt làm hơi... "quá tay".

thu-van-may-nhan-the-garena-va-hop-qua-bi-n-tu-su-kien-sinh-nhat-lmht-8

Hotgirl xinh đẹp nhất nhì làng LMHT Việt hẹn hò với cao thủ Đột Kích

Nam game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích, Khánh kz mới đây gây bất ngờ vì đăng trạng thái "đang hẹn hò" với hotgirl Linh Ngọc Đàm - cô gái xinh như mộng của Liên Minh Huyền Thoại Việt.
 
 
 
Mẹo stack 5 camp radiant với Venomancer tại level 1 trong DOTA 2
Để làm việc này người chơi cần phải cắt ít nhất 4 cây với Tango hoặc Quellingblade, ngoài ra cần tầm nhìn cho camp to gần safe lane bằng observer ward hoặc một cọc rắn con khác.
 
Đoàn game thủ AOE Việt Nam lên đường sang Trung Quốc du đấu
12 game thủ Việt sẽ đối đầu với 60 người được tuyển chọn của nước bạn trong giải đấu mang tên Quảng Đông Open 1, diễn ra từ ngày 1-5/10 tại Quảng Đông, Trung Quốc.
 
First Touch - chiếm ưu thế chủ động những tình huống tấn công
Một trong những kỹ thuật First Touch khá phổ biến trước và sau New Engine FIFA Online 3 là bỏ bóng, tiếp đến là tâng bóng qua người đối thủ  bằng phím Ctrl+ điều hướng trước khi tung ra cú sút cháy lưới.
Về đầu trang