Thứ tư, 21/9/2016 | 21:19 GMT+7

Mua iPhone 7 qua mạng, nhận về iPhone 3 và 4

Bộ sản phẩm mà cô gái Trung Quốc được nhận còn đi kèm lá bài Dung hợp trong bộ bài Pháp thuật, với ý nghĩa iPhone 3 + 4 = 7.

Để được sở hữu iPhone 7 sớm nhất, những người "mê Táo" phải chịu khó xếp hàng ở cửa hàng vài ngày hoặc lựa chọn phương án đặt mua Online trước thời điểm ra mắt cả tháng trời. Tuy nhiên hình thức mua qua mạng luôn ổn chứa nhiều rủi ro.

Như trường hợp của cô gái Trung Quốc tên Mimi Jiang, cô nhận được một chiếc iPhone 3, một iPhone 4 kèm lá bài Dung hợp trong bộ bài Pháp thuật. Ý nghĩa của nó là "kết hợp hai hoặc nhiều quái vật với nhau", mà trong trường hợp này là kết hợp iPhone: 3 + 4 =7.

mua-iphone-7-qua-mang-nhan-ve-iphone-3-va-4

Đặt mua iPhone 7, những gì cô gái nhận được là iPhone 3 và 4 kèm lá bài Dung hợp.

Quá bất ngờ, người phụ nữ này đã chụp lại và đăng lên Facebook. Bài đăng của cô đã được chia sẻ hàng nghìn lần với những bình luận rất hài hước.

"Nếu mua 2 iPhone 7 và dùng lá bài này, cô có thể biến nó thành iPhone 14", một người gợi ý. Người khác lại đề nghị: "Cô có thể cho chúng tôi mượn lá bài đó được không. Đổi lại, tôi sẽ mua cho cô một chiếc iPhone 7".

Apple nói về iPhone 7: "Mẫu smartphone tuyệt vời nhất chúng tôi từng tạo ra"

Trung Quốc là một trong những quốc gia đầu tiên mở bán iPhone 7. Giống như nhiều đời máy trước, sức hút của iPhone 7 vẫn rất lớn dẫn đến hiện tượng "cháy hàng". Nhiều người đã lợi dụng điều này để hét giá hoặc đăng tin sai sự thật nhằm lừa đảo. Có những trường hợp đặt mua hàng online nhưng họ không biết sẽ nhận được sản phẩm gì cho đến khi đã quá muộn, như được gửi điện thoại logo "quả lê", hoặc bánh ngọt.

Vì vậy, trước "cơn bão" iPhone 7, tốt nhất hãy đợi một thời gian nữa cho nguồn hàng dồi dào và ổn định. Khi đó giá sẽ giảm xuống mức chấp nhận được, đồng thời luôn nhớ phải đặt hàng ở những cơ sở uy tín, được nhiều người đánh giá cao.

Năm nay iPhone 7 hay iPhone 7 Plus không có nhiều cải tiến về ngoại hình so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên Apple tự tin cho rằng bộ đôi smartphone này có hiệu năng cao nhất trên thị trường hiện nay, nhất là trong các ứng dụng như game mobile.

Bộ xử lý (CPU) A10 Fusion mới, có hiệu năng cao hơn 40% so với A9 trong iPhone 6S/6S Plus và gấp 3 lần CPU A8 của iPhone 6. Hiệu năng đồ họa của dòng iPhone 7 cũng cao hơn 50% so với iPhone 6S. Hãng này cho biết các linh kiện mới này cũng tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với người tiền nhiệm.

Ngoài ra bộ nhớ cũng được nâng cấp, phiên bản thấp nhất sẽ được trang bị 32GB.

>>> Video được xem nhiều: iPhone 7 phát ra tiếng rít lạ khi chơi game nặng

Xem thêm:

iphone-7-phat-ra-tieng-rit-la-khi-choi-game-nang-1

Apple ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Nhà sản xuất cho biết hiệu năng của hai mẫu iPhone 7 cao gấp rưỡi trong khi tiêu tốn ít năng lượng hơn thế hệ iPhone 6S

iphone-7-phat-ra-tieng-rit-la-khi-choi-game-nang-2

Ảnh bộ đôi iPhone 7, 7 Plus vừa trình làng

Ngoài khả năng chống nước, Apple còn bổ sung thêm màu đen mới Jet Black và loại bỏ jack tai nghe, trong khi kích thước màn hình không đổi.

iphone-7-phat-ra-tieng-rit-la-khi-choi-game-nang-3

Super Mario chính thức phát hành trên iPhone

Chủ tịch của Nintendo đã xuất hiện tại lễ ra mắt điện thoại iPhone 7 để trình làng sản phẩm đầu tiên dành cho hệ máy iOS

CGTB   |  

 
 
Mẹo stack 5 camp radiant với Venomancer tại level 1 trong DOTA 2
Để làm việc này người chơi cần phải cắt ít nhất 4 cây với Tango hoặc Quellingblade, ngoài ra cần tầm nhìn cho camp to gần safe lane bằng observer ward hoặc một cọc rắn con khác.
 
Đoàn game thủ AOE Việt Nam lên đường sang Trung Quốc du đấu
12 game thủ Việt sẽ đối đầu với 60 người được tuyển chọn của nước bạn trong giải đấu mang tên Quảng Đông Open 1, diễn ra từ ngày 1-5/10 tại Quảng Đông, Trung Quốc.
 
First Touch - chiếm ưu thế chủ động những tình huống tấn công
Một trong những kỹ thuật First Touch khá phổ biến trước và sau New Engine FIFA Online 3 là bỏ bóng, tiếp đến là tâng bóng qua người đối thủ  bằng phím Ctrl+ điều hướng trước khi tung ra cú sút cháy lưới.
Về đầu trang