Thứ hai, 19/9/2016 | 12:01 GMT+7

Dùng bàn phối nhạc DJ Hero để chơi Overwatch

Một game thủ vừa thử chơi Overwatch bằng bộ thiết bị DJ của mình, kết quả thậm chí còn khá hơn nhiều người chơi sử dụng chuột và bàn phím.

Game thủ Whybeare đã sử dụng bàn phối nhạc của game DJ Hero để điều khiển nhân vật Lucio trong Overwatch. Người chơi này đã quyết định thử nghiệm với máy (bot) từ vài tuần trước, thay vì khiến những game thủ khác khó chịu với lối chơi của mình. Nhiều người đánh giá đây là màn thể hiện khá hay, khi Whybeare chơi tốt hơn nhiều người điều khiển Lucio bằng chuột và bàn phím.

Quá trình điều khiển Lucio của Whybeare

Chuyển động của nhân vật được gán cho bàn quay bên trái, ngắm bắn được điều khiển bằng bàn quay bên phải, trong khi các nút bấm xung quanh phụ trách hành động bắn súng và kỹ năng đặc biệt. Trên thực tế, hệ thống điều khiển kỳ lạ này khá giống với cách người chơi sử dụng Lucio trong Overwatch. Vấn đề duy nhất là Whybeare không thể dừng nhân vật trong chế độ tăng tốc. Đây là tác dụng phụ của bàn quay trong DJ Hero, game thủ này còn hài hước cho rằng đó là dấu hiệu nhận biết người sử dụng bàn DJ để chơi game.

dung-ban-phoi-nhac-dj-hero-de-choi-overwatch

Lucio rất linh hoạt trên bàn phối nhạc của Whybeare

Lucio là một DJ trong thế giới của Overwatch. Đây là nhân vật phù hợp cho tất cả các đội hình phòng thủ và tấn công trên mọi bản đồ. Với khả năng hồi máu diện rộng và tăng tốc độ di chuyển, Lucio là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều game thủ.

> Video được xem nhiều: DJ Oxy nhún nhảy trong bộ đồ Pikachu nóng bỏng

> Xem thêm:

dung-ban-phoi-nhac-dj-hero-de-choi-overwatch-1

Chơi Battlefield 1 bằng hệ thống điều khiển giọng nói

Hệ thống này vẫn còn rất thô sơ và còn lâu mới thay thế được chhuột và bàn phím trên máy tính, hay tay cầm cho các hệ máy console.

dung-ban-phoi-nhac-dj-hero-de-choi-overwatch-2

Game thủ kết liễu trùm cuối Destiny chỉ bằng giọng nói

Thay vì sử dụng tay cầm Xbox One, game thủ GladHeAteHer182 đã thiết lập hệ thống điều khiển bằng giọng nói để ra lệnh cho nhân vật trong game.

dung-ban-phoi-nhac-dj-hero-de-choi-overwatch-3

Máy Game Boy 27 năm tuổi trở thành bộ điều khiển máy bay không người lái

Game thủ Gautier Hattenberger sử dụng bản mạch Arduino để kết nối Game Boy với laptop, sau đó nạp lệnh điều khiển máy bay vào chiếc máy này.

Hana   |  

 
 
Xin Zhao - vị tướng đi rừng đơn giản nhưng mạnh mẽ trong LMHT
Xin Zhao sở hữu bộ chiêu thức có khả năng dọn quái rừng rất mạnh, với Tiếng Hét Xung Trận cho khả năng hồi phục nhiều trong quãng thời gian đầu trận, đồng thời lượng tốc độ đánh cộng thêm khi kích hoạt kết hợp tốt với Liên Hoàn Tam Kích.
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Em gái Hồng Anh: 'Em muốn anh Hiếu cũng nổi tiếng như SofM'
Đinh Mai Hương Ly - Em gái ruột của game thủ AOE Đinh Đăng Hiếu (tức Hồng Anh), hiện là sinh viên năm nhất trường đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn, ủng hộ việc game thủ này sang Trung Quốc thi đấu.
Về đầu trang