Thứ sáu, 16/3/2012 | 15:21 GMT+7

World of Tanks Việt Nam sẽ 'khai hỏa' vào 22/3

Cuối cùng sau thời gian dài chờ đợi, game thủ Việt đã chuẩn bị được chạm tay vào trò chơi bắn xe tăng hàng khủng.

 > Máy tính cấu hình thấp vẫn chơi tốt World of Tanks

Hiện, World of Tanks Việt Nam đã cho ra mắt trang chủ chính thức tại đây. Song song đó, game thủ đã có thể đăng ký và tải trước bộ cài Việt hóa để chuẩn bị tham giai giai đoạn Closed Beta sắp diễn ra. Dung lượng bản cài đặt World of Tanks Việt Nam khoảng 2,2 GB.

Thông báo về ngày phát hành của World of Tanks Việt Nam trên trang chủ.

Thông báo về ngày phát hành của World of Tanks Việt Nam trên trang chủ.

Cùng với trang chủ, World of Tanks Việt Nam đã cho ra mắt một trang wiki. Đây sẽ là kho thông tin về tất cả mọi thứ trong thế giới World of Tanks.

Tương tự các sản phẩm khác của VTC Game, khi tham gia World of Tanks Việt Nam, game thủ nếu đã có tài khoản VTC eBank (account dùng để đăng nhập Đột kích, Audition, FIFA Online 2...) sẽ không phải đăng ký lại. Thay vào đó, người chơi chỉ cần tiến hành tạo nickname của mình trong game.

VTC Game cho hay, World of Tanks Việt Nam sẽ không reset toàn bộ khi kết thúc đợt Closed Beta. Cụ thể, trò chơi sẽ giữ nguyên điểm kinh nghiệm mà game thủ kiếm được trong đợt Closed Beta để nâng cấp xe tăng khi tham gia Open Beta. Còn lại, tiền ingame và toàn bộ xe tăng của người chơi trong đợt Closed Beta sẽ bị reset.

World of Tanks Việt Nam sẽ reset một phần trong đợt Closed Beta.

World of Tanks Việt Nam sẽ reset một phần trong đợt Closed Beta.

World of Tanks là game bắn xe tăng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất đầu tiên trên thế giới do Wargaming.net phát triển. Lấy bối cảnh từ năm 1930 đến 1950, game xoay quanh những trận chiến xe tăng trên các mặt trận của Thế chiến II, giữa Liên Xô, Đức và quân đồng minh (đứng đầu là Mỹ). Trò chơi tập trung vào những trận đánh tăng trong Thế chiến II như Trận vòng cung Kursk giữa Đức và Liên Xô với tâm điểm là cuộc chiến Prokhorovka.

Khi tham gia, game thủ sẽ bắt đầu với những chiếc xe tăng thô sơ nhất. Người chơi được làm quen với 3 xe tăng đầu tiên của ba quốc gia và tham gia chiến đấu để khám phá các tính năng trò chơi. Sau khi đã nắm bắt được cách chơi, game thủ mới lựa chọn cho mình dòng xe ưng ý để phát triển, nâng cấp và trải nghiệm. Do đó, những chiếc xe tăng hiện đại và mạnh mẽ hơn chỉ có được sau một khoảng thời gian chơi nhất định.

Theo VTC Game, World of Tanks Việt Nam sẽ sử dụng phiên bản mới nhất 7.1b (vừa được nhà sản xuất Wargaming.net cập nhật vào cuối tháng 1 vừa qua) khi về VN. Version này xuất hiện thêm dòng tăng Pháp cùng một số điều chỉnh đáng kể so với phiên bản trước đó. Trong tương lai, người chơi Việt Nam sẽ không chỉ được thi đấu trong nước mà còn được liên tục tham gia các giải đấu quốc tế và tranh tài với cao thủ World of Tanks ở nhiều quốc gia khác.

* Trailer chính thức của World of Tanks Việt Nam.

Trong quá khứ, World of Tanks từng giành nhiều giải thưởng danh giá và đặc biệt là 2 lần lập kỷ lục Guiness về lượng CCU trên một server tại Nga.

Cấu hình chơi World of Tanks Việt Nam

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista/7/8
Bộ xử lý: Intel Pentium 4, tốc độ 2 GHz
Card đồ họa: Nvidia Geforce series 6800 trở lên
RAM: 1 GB
Ổ cứng trống: 5 GB

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista/7/8
Bộ xử lý: Intel Pentium 4, tốc độ 3 GHz trở lên
Card đồ họa: Nvidia Geforce 7600 GT hoặc ATI Radeon X1600 trở lên
RAM: 2 GB trở lên
Ổ cứng trống: 5 GB

Hoàng Quân

 
 
HLV Snake: 'SofM lên Cuồng Cung là do đã nghiên cứu khi đánh rank'
Như vậy không phải SofM troll game, lối lên đồ 'dị' đã được cậu thử nghiệm khi chơi xếp hạng, và trận thua sấp mặt hôm qua chỉ là một... tai nạn.
 
Thêm tính năng cho hệ thống Thần Binh trong Phong Vân 3D
Tính năng mới Khởi Linh thần binh sẽ lần đầu xuất hiện khi Phong Vân 3D cập nhật phiên bản chính thức Lãnh Địa Tranh Bá.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang