Thứ năm, 3/5/2012 | 14:55 GMT+7

Webgame Ỷ Thiên ra mắt trang teaser

Hôm qua 2/5, trò chơi đã khai mở trang giới thiệu tại địa chỉ http://ythien.com.

 > Những game online đáng chú ý tại VN trong tháng 5
 >  Hệ thống phụ bản của Ỷ Thiên

Khi ghé thăm teaser, ấn tượng đầu tiên của game thủ là trailer chính thức của Ỷ Thiên, trong đó giới thiệu bối cảnh, nhân vật cũng các tính năng.  

* Xem trailer Việt hóa của Ỷ Thiên.

Bên cạnh đó, game thủ còn được chơi thử một mini game do nhà sản xuất phát triển và Việt hóa. Tất cả các loại tháp hay quái vật đều là NPC trong Ỷ Thiên.

Mini game Ỷ Thiên.

Mini game Ỷ Thiên.

Chia sẻ về kỳ vọng vào sản phẩm cũng như định hướng vận hành, đại diện nhà phát hành cho biết: “Ỷ Thiên sẽ sử dụng chính những thế mạnh của sản phẩm là đồ họa nổi bật, hệ thống phong phú, chiến trường đa dạng... để chuyển tải thông điệp tới khách hàng chứ không cần sử dụng những hình ảnh người mẫu ăn mặc hở hang để tạo sức thu hút như một số sản phẩm gần đây".

Webgame này thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp thế hệ thứ hai do hãng JieYou (Trung Quốc) sản xuất. Sản phẩm bám sát cốt truyện đặc sắc của tiểu thuyết tiên hiệp "Già Thiên", giúp người chơi hóa thân vào 4 môn phái Tu La, Thần Võ, Ma Tôn và Thiên Đạo để tham gia vào cuộc chiến giữa 3 thánh địa Khai Dương, Ngọc Hoành, Thiên Quyền.

y-1-869569-1429045360.jpg
y-2-189702-1429045360.jpg
y-3-697537-1429045361.jpg
y-4-758090-1429045361.jpg

4 lớp nhân vật trong Ỷ Thiên.

Game có hơn 20 phụ bản với nhiều cách chơi khách nhau, từ phụ bản giết boss, vượt ải, bảo vệ yếu nhân cho đến các thể loại mới lạ như thủ thành phòng thủ, chống cửa... Hệ thống lôi đài, chiến trường trong game tương đối đa dạng với Bất Tận Lôi Đài, Băng Hỏa Chiến Trường, Hoang Cổ Chiến Trường, Hoàng Thành Chiến Trường, Tông Phái Chiến, Thánh Chủ Chiến.

Game sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 5.

Hoàng Quân

 
 
Faker sẵn sàng bỏ LMHT để đi theo bạn gái
Trước câu hỏi "chỉ được chọn một giữa game và người yêu", tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) số 1 thế giới ngay lập tức đáp lời: "người yêu".
 
Chiến Dịch Huyền Thoại 'chết lâm sàng' chưa hẹn ngày trở lại
Thời điểm hiện tại, người chơi CDHT vẫn chưa thể đăng nhập vào game, trong khi nhà phát hành VED vẫn chưa thể dự báo thời điểm hoàn thành khắc phục sự cố.
 
Tìm game nhập vai đi cảnh sưu tầm thẻ bài trước năm 2008
Game có bốn nhân vật được chọn, có nhân vật lúc nào cũng cưỡi thú bò cạp, đi theo đường đi có sẵn chứ không phải bản đồ mở, đi sưu tầm thẻ, thu thập đá quý có chỗ để mua thẻ mới bằng đá quý.
Về đầu trang