Thứ hai, 3/10/2011 | 10:51 GMT+7

Webgame về Naruto chuẩn bị ra mắt làng game Việt

Trò chơi mang tên gọi khá đơn giản là Ninja và trang chủ tiếng Việt của game đã có mặt tại địa chỉ ninja.go.vn.

Đây là phiên bản Việt hóa của Pockie Ninja, một webgame nhập vai dạng Turn-Based RPG do nhà sản xuất Dream 2 phát triển.

Game sẽ mô phỏng lại 50 nhân vật và cốt truyện của hai bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản là Naruto và Bleach (hay còn có tên khác là Sứ giả Ichigo).

trangteaser-583611-1429036601.jpg

Trang teaser được thiết kế khá đẹp và ngộ nghĩnh.

Ninja sở hữu hệ thống item, pet, trang phục khá đồ sộ và mang đậm phong cách manga cùng anime. Với lối chơi Turn-Based, các trận đấu trong game sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và người chơi chỉ việc tính toán và cân bằng các yếu tố để có thể giành chiến thắng.

ninja2-431333-1429036601.jpg

* Xem trailer giới thiệu Ninja.

* Xem thêm một số hình ảnh trong Ninja.

Ninja sẽ được tích hợp vào Mạng Việt Nam Go.vn và là một phân hệ của mạng xã hội này. Người chơi có thể sử dụng tài khoản Go.vn (VTC eBank) để đăng nhập vào trò chơi.

Game dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 này.

Ngọc Anh

 
 
Thêm tính năng cho hệ thống Thần Binh trong Phong Vân 3D
Tính năng mới Khởi Linh thần binh sẽ lần đầu xuất hiện khi Phong Vân 3D cập nhật phiên bản chính thức Lãnh Địa Tranh Bá.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang