Thứ hai, 3/10/2011 | 10:51 GMT+7

Webgame về Naruto chuẩn bị ra mắt làng game Việt

Trò chơi mang tên gọi khá đơn giản là Ninja và trang chủ tiếng Việt của game đã có mặt tại địa chỉ ninja.go.vn.

Đây là phiên bản Việt hóa của Pockie Ninja, một webgame nhập vai dạng Turn-Based RPG do nhà sản xuất Dream 2 phát triển.

Game sẽ mô phỏng lại 50 nhân vật và cốt truyện của hai bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản là Naruto và Bleach (hay còn có tên khác là Sứ giả Ichigo).

trangteaser-583611-1429036601.jpg

Trang teaser được thiết kế khá đẹp và ngộ nghĩnh.

Ninja sở hữu hệ thống item, pet, trang phục khá đồ sộ và mang đậm phong cách manga cùng anime. Với lối chơi Turn-Based, các trận đấu trong game sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và người chơi chỉ việc tính toán và cân bằng các yếu tố để có thể giành chiến thắng.

ninja2-431333-1429036601.jpg

* Xem trailer giới thiệu Ninja.

* Xem thêm một số hình ảnh trong Ninja.

Ninja sẽ được tích hợp vào Mạng Việt Nam Go.vn và là một phân hệ của mạng xã hội này. Người chơi có thể sử dụng tài khoản Go.vn (VTC eBank) để đăng nhập vào trò chơi.

Game dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 này.

Ngọc Anh

 
 
Mẹo stack 5 camp radiant với Venomancer tại level 1 trong DOTA 2
Để làm việc này người chơi cần phải cắt ít nhất 4 cây với Tango hoặc Quellingblade, ngoài ra cần tầm nhìn cho camp to gần safe lane bằng observer ward hoặc một cọc rắn con khác.
 
Game huyền thoại Maplestory 'chuyển sinh' sang di động
MapleStory M dành cho Android và iOS được đánh giá "chuyển thể gần như nguyên bản" so với bản PC, dự kiến ra mắt tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 10.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang