Thứ tư, 4/5/2011 | 09:40 GMT+7

Webgame chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ sắp về VN

Vào lúc 0h ngày hôm nay (4/5), trang giới thiệu của trò chơi ở địa chỉ tamquoctruyenky.com đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Giao diện trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ.

Giao diện trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ.

Theo nhận định của hầu hết người chơi, Tam Quốc Truyền Kỳ chính là phiên bản Việt hóa của Warflow, một webgame chiến thuật đình đám vừa ra mắt đầu năm 2011 tại Trung Quốc và đã gặt hái nhiều thành công nhờ gameplay sáng tạo. Cũng trong sáng nay, một clip giới thiệu của trò chơi đã được tung ra trên trang chủ.

* Clip giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ.

Được xếp vào thể loại webgame chiến thuật thời gian thực tương tự như Đắc kỷ hay Linh vương, Tam Quốc Truyền Kỳ tỏ ra nổi trội ở một số tính năng như tối ưu hóa gameplay, đơn giản hóa xây dựng. Trò chơi không hướng người chơi đến việc ngồi tính toán làm sao canh giờ xây lính, rình rập đánh trộm đối phương, rồi để mặc những trận chiến diễn biến theo kết quả “ai đem nhiều quân hơn, người đó thắng”. Những thay đổi nhỏ nhất trong sắp xếp đội hình ra trận hay việc hợp tác trực tiếp giữa những người chơi với nhau có thể ảnh hưởng đến thắng bại cuối cùng.

* Xem thêm hình ảnh Tam Quốc Truyền Kỳ.

Đồ họa của Tam Quốc Truyền Kỳ khá đẹp mắt và dễ quan sát. Các chức năng trong trò chơi không được mở hết ngay từ đầu mà yêu cầu người chơi phải khám phá dần dần trong quá trình phát triển quốc gia của bản thân.

Tam Quốc Truyền Kỳ ấn định ra mắt vào ngày 10/5 sắp tới.

V.H.

 
 
Tư vấn lên thông thạo tướng 7 trong LMHT
Tôi chơi cả Thresh cả tháng chỉ mong đạt được thông thạo 7 nhưng với KDA của một SP thì nhận được thẻ thông thạo 7 là không thể. Vậy có cách nào để đạt thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ và có thể chỉnh sửa việc nhận thẻ thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ?
 
World of Tanks mở màn cho các game thực tế ảo tới ChinaJoy 2016
Game thủ tới hội chợ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến trường qua bộ phim ngắn dành cho thực tế ảo, cũng như đón nhận những thông tin mới nhất về game đấu tăng này.
Về đầu trang