Thứ tư, 4/5/2011 | 09:40 GMT+7

Webgame chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ sắp về VN

Vào lúc 0h ngày hôm nay (4/5), trang giới thiệu của trò chơi ở địa chỉ tamquoctruyenky.com đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Giao diện trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ.

Giao diện trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ.

Theo nhận định của hầu hết người chơi, Tam Quốc Truyền Kỳ chính là phiên bản Việt hóa của Warflow, một webgame chiến thuật đình đám vừa ra mắt đầu năm 2011 tại Trung Quốc và đã gặt hái nhiều thành công nhờ gameplay sáng tạo. Cũng trong sáng nay, một clip giới thiệu của trò chơi đã được tung ra trên trang chủ.

* Clip giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ.

Được xếp vào thể loại webgame chiến thuật thời gian thực tương tự như Đắc kỷ hay Linh vương, Tam Quốc Truyền Kỳ tỏ ra nổi trội ở một số tính năng như tối ưu hóa gameplay, đơn giản hóa xây dựng. Trò chơi không hướng người chơi đến việc ngồi tính toán làm sao canh giờ xây lính, rình rập đánh trộm đối phương, rồi để mặc những trận chiến diễn biến theo kết quả “ai đem nhiều quân hơn, người đó thắng”. Những thay đổi nhỏ nhất trong sắp xếp đội hình ra trận hay việc hợp tác trực tiếp giữa những người chơi với nhau có thể ảnh hưởng đến thắng bại cuối cùng.

* Xem thêm hình ảnh Tam Quốc Truyền Kỳ.

Đồ họa của Tam Quốc Truyền Kỳ khá đẹp mắt và dễ quan sát. Các chức năng trong trò chơi không được mở hết ngay từ đầu mà yêu cầu người chơi phải khám phá dần dần trong quá trình phát triển quốc gia của bản thân.

Tam Quốc Truyền Kỳ ấn định ra mắt vào ngày 10/5 sắp tới.

V.H.

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Hệ thống đồng hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trên con đường bôn tẩu giang hồ, Bạn Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang