Thứ tư, 4/5/2011 | 09:40 GMT+7

Webgame chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ sắp về VN

Vào lúc 0h ngày hôm nay (4/5), trang giới thiệu của trò chơi ở địa chỉ tamquoctruyenky.com đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Giao diện trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ.

Giao diện trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ.

Theo nhận định của hầu hết người chơi, Tam Quốc Truyền Kỳ chính là phiên bản Việt hóa của Warflow, một webgame chiến thuật đình đám vừa ra mắt đầu năm 2011 tại Trung Quốc và đã gặt hái nhiều thành công nhờ gameplay sáng tạo. Cũng trong sáng nay, một clip giới thiệu của trò chơi đã được tung ra trên trang chủ.

* Clip giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ.

Được xếp vào thể loại webgame chiến thuật thời gian thực tương tự như Đắc kỷ hay Linh vương, Tam Quốc Truyền Kỳ tỏ ra nổi trội ở một số tính năng như tối ưu hóa gameplay, đơn giản hóa xây dựng. Trò chơi không hướng người chơi đến việc ngồi tính toán làm sao canh giờ xây lính, rình rập đánh trộm đối phương, rồi để mặc những trận chiến diễn biến theo kết quả “ai đem nhiều quân hơn, người đó thắng”. Những thay đổi nhỏ nhất trong sắp xếp đội hình ra trận hay việc hợp tác trực tiếp giữa những người chơi với nhau có thể ảnh hưởng đến thắng bại cuối cùng.

* Xem thêm hình ảnh Tam Quốc Truyền Kỳ.

Đồ họa của Tam Quốc Truyền Kỳ khá đẹp mắt và dễ quan sát. Các chức năng trong trò chơi không được mở hết ngay từ đầu mà yêu cầu người chơi phải khám phá dần dần trong quá trình phát triển quốc gia của bản thân.

Tam Quốc Truyền Kỳ ấn định ra mắt vào ngày 10/5 sắp tới.

V.H.

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang