Chủ nhật, 21/10/2012 | 06:37 GMT+7

Vòng đấu Đột Kích, Phi Đội và Đế Chế của VEC 2012

Thủ đô Hà Nội là hành trình cuối cùng của Giải Vô địch Thể thao Điện tử VEC 2012 với 3 bộ môn tiếp theo diễn ra trong ngày 20/10.

Sau DotA, bộ môn Phi Đội Đế Chế cũng đã bước vào ngày thi đấu kịch tính với rất nhiều gương mặt tài năng. Các VĐV Phi Đội đã cống hiến những trận không chiến quyết liệt cùng với những màn đấu trí căng thẳng của các VĐV bộ môn Đế Chế .

Những phút thi đấu căng thẳng của các VĐV.

Những phút thi đấu căng thẳng của các VĐV.

Kết quả chung cuộc, tứ hùng của bộ môn Đế Chế gồm có Trường Phát 01, Trường Phát 00, Hà Nội và Thái Bình. Xuất sắc giành những thứ hạng cao nhất của bộ môn Phi Đội, đó là Saint Maria (Nhất), We are a family (Nhì) và Fantasy (Ba).

Niềm vui vỡ òa khi chiến thắng.

Niềm vui vỡ òa khi chiến thắng.

Ngày thi đấu vòng loại thứ 3 (20/10) được coi là ngày thi đấu trọng tâm với hai bộ môn “đình đám” Đột KíchAudition. Với số lượng VĐV tham gia thi đấu đông đảo, không khí trước giờ thi đấu đã rất nóng bỏng.

BTC và trọng tài.

BTC và trọng tài.

Bắt đầu những phút đầu tiên thi đấu, các VĐV Đột Kích đã nhập cuộc rất nhanh. Những đội mạnh đã ngay lập tức chứng tỏ được khả năng và bản lĩnh thi đấu của mình khi liên tiếp hạ đối thủ bằng những round đấu súng quyết liệt. Nổi bật như Freedom đã thẳng tiến vào vòng 1/8 sau 2 trận thắng với tỷ số tuyệt đối 6 - 0 và sẽ gặp đối thủ sừng sỏ Pro.Stars. Trận đấu cực kỳ kịch tính này sẽ được live streaming. Đội hình team 2 - GG.Saphire đáng tiếc đã phải dừng chân ngay trận playoff khi để thua Alliance.Royal

Các VĐV Đột Kích.

Các VĐV Đột Kích.

11-967003-1429055707.jpg

 Anh Đào, bóng hồng hiếm hoi của Đột Kích Hà Nội.

Cùng lúc đó, các VĐV Audition thể loại Beat Up cũng đã bước vào những trận tranh tài kịch tính. Đó là những cái tên khá nổi trong cộng đồng như Đặng Công Linh, Vũ Huy Tiến, Đỗ Quốc Ân, Vũ Xuân Tùng...

VDV Audition Beat Up.

VDV Audition Beat Up.

Thùy Chi

 
 
HLV Snake: 'SofM lên Cuồng Cung là do đã nghiên cứu khi đánh rank'
Như vậy không phải SofM troll game, lối lên đồ 'dị' đã được cậu thử nghiệm khi chơi xếp hạng, và trận thua sấp mặt hôm qua chỉ là một... tai nạn.
 
Thêm tính năng cho hệ thống Thần Binh trong Phong Vân 3D
Tính năng mới Khởi Linh thần binh sẽ lần đầu xuất hiện khi Phong Vân 3D cập nhật phiên bản chính thức Lãnh Địa Tranh Bá.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang