Thứ năm, 8/12/2011 | 10:16 GMT+7

Việt Nam - Trung Quốc giao lưu Đế chế

Chiều tối nay 8/12, 16 cao thủ AOE Trung Quốc như Shenlong, Ngốc Ngốc, Ngạo Thế Quần Hùng... sẽ có mặt tại Hà Nội.

> Những gương mặt game thủ tiêu biểu của năm 2011

Đây là sự kiện giao lưu giữa hai cộng đồng game thủ có duyên nợ bấy lâu nay giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Nằm trong khuôn khổ giải giải đấu GameTV - Lenovo 2011, các game thủ AOE hàng đầu Việt Nam sẽ có cơ hội "giải quyết ân oán" từ trước tới nay với đối thủ ngay trên sân nhà.

Danh sách một số cao thủ sẽ tham gia thi đấu của hai bên:

Trung Quốc Việt Nam

Shenlong
Sơ Luyến
Ngạo Thế Quần Hùng
Tiểu Mã
Tiểu Vũ
Ngốc Ngốc
Tiểu Tiểu Hiệp
Phi Phàm
ACE
...

Chim sẻ đi nắng
Tutj
Khủng Long
Yugi
Dinosaur
Linda
Long Thiếu Gia
Bắn Chjm
Tiểu Bạch Long
....

Hai đội sẽ thi đấu các thể loại 2vs2: Random, 1vs1 Shang hỗn mã, 1vs1 Random, 4vs4. Các trận đấu team sẽ diễn ra giữa 6 đội đại diện của Việt Nam và 2 đội Trung Quốc.

13178025281317406715-game-8-263326-14290

Hình ảnh đoàn game thủ AOE Việt Nam sang Trung Quốc giao đấu tháng 9/2011.

Theo ban tổ chức, 7 giờ sáng nay đại diện phía Việt Nam đã bắt đầu xuất phát lên đón đoàn Trung Quốc tại cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn và dự kiến cả hai bên sẽ về tới Hà Nội lúc 6h chiều nay.

Việt Nam và Trung Quốc hiện là hai cộng đồng Đế chế được xem là mạnh nhất châu Á. Đối thủ tên tuổi và nổi bật nhất sang giao lưu lần này là ShenLong, game thủ AOE giỏi nhất Trung Quốc. Trong các trận giao hữu online trước đó, ShenLong đã đánh bại các đại diện của Việt Nam như Longthieugia, X-Man và Chim sẻ đi nắng. Đây cũng là cơ hội đầu tiên cho "thần đồng Đế chế" mới nổi Chim sẻ đi nắng có cơ hội giao lưu và cọ xát trực tiếp và các game thủ nổi tiếng của nước ngoài.

*Hình ảnh về đoàn game thủ AOE Trung Quốctrước khi sang Việt Nam. (Ảnh: gvsky.com )

Các trận thi đấu sẽ được diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm - Hà Nội) vào ngày 10 và 11/12.

Ngọc Anh

 
 
Cổ phiếu Nintendo mất giá hàng tỷ USD vì Pokemon Go
Sau khi vượt qua đại kình địch Sony với giá trị gần 40 tỷ USD, cổ phiếu của Nintendo đang mất giá mạnh do nhà đầu tư nhận ra hãng này không liên quan tới Pokemon Go.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang