Thứ năm, 12/4/2012 | 15:36 GMT+7

Vạn Vương Chi Vương Closed Beta vào 14/4

Trò chơi vừa khép lại giai đoạn thử nghiệm đầu tiên hôm nay 12/4. Thời gian Closed Beta dự kiến là 10h ngày 14/4.

 > Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương ngày đầu Alpha Test

Trong giai đoạn Closed Beta, Vạn Vương Chi Vương sẽ cho khởi động chuỗi 5 sự kiện ingame gồm: Vạn Vương Chi Vương đẳng cấp, Đẳng cấp bạn đồng hành, Thử thách cùng nữ thần, Bang hội Tinh Anh và Tưng bừng quà tặng cùng Closed Beta. Ngoài ra, các sự kiện cho cộng đồng sẽ được bật mí trong ngày chính thức Closed Beta.

Vạn Vương Chi Vương nhanh chóng kết thúc Alpha Test để

Vạn Vương Chi Vương nhanh chóng kết thúc Alpha Test để "dành sức" cho Closed Beta.

Trước đó trong đợt Alpha Test hôm 10/4, Vạn Vương Chi Vương đã gây được nhiều sự chú ý do là game bối cảnh phương Tây hiếm hoi từ đầu năm đến nay, bất chấp việc sản phẩm này vẫn có xuất xứ từ Trung Quốc. Tình trạng nghẽn, lag mạng, khó đăng nhập cũng vì thế mà xảy ra tuy không thực sự phổ biến.

Theo đánh giá ban đầu của người chơi, ưu điểm nổi trội hơn cả của Vạn Vương Chi Vương nằm ở nền đồ họa đẹp mắt, tinh tế, giao diện thân thiện. Phông chữ game cũng khá đơn giản và dễ nhìn.

Vạn Vương Chi Vương thuộc thể loại webgame nhập vai do công ty Gzfeiyin (Trung Quốc) phát triển, có tên gốc là Anh Hùng Vương Tọa. Game lấy bối cảnh một thế giới hỗn mang, nơi cư ngụ của 3 thế lực đối nghịch: con người, thần linh và yêu tinh.

Với khát vọng trở thành bá chủ thế giới, loài người đã gia nhập vào các binh đoàn khác nhau của chín vùng đất rồi lao vào cuộc chiến với tất cả sức mạnh vốn có của họ. Thế lực nào sẽ đủ bản lĩnh và sức mạnh khống chế tất cả chín thế giới để trở thành vua của các vị vua? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào game thủ, người cần chứng minh mình chính là "Vua của các vị vua".

Thùy Chi

 
 
Trào lưu tạo hình logo Overwatch từ cơ thể của cộng đồng game thủ
Dùng bất cứ bộ phận nào của cơ thể để tái hiện lại đường nét "huyền bí" bên trong vòng tròn trên logo của trò chơi nổi tiếng này là cuộc đua mới cho các nam thanh, nữ tú.
 
Phong Vân 3D: Cẩm nang cho game thủ khi max level
Trong Phong Vân 3D-VNG, sau khi trải nghiệm đến một mốc cố định, người chơi sẽ bị giới hạn level. Sự hào hứng rất lớn của người chơi trong ngày đầu ra mắt khiến họ nhanh chóng max level 45.
Về đầu trang