Thứ sáu, 6/4/2012 | 14:40 GMT+7

Vạn Vương Chi Vương ấn định Alpha Test vào 10/4

Thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài trong 3 ngày, từ 10h ngày 10/4 đến 23h ngày 12/4.

 > Vạn Vương Chi Vương cập bến làng game Việt

Hiện, Vạn Vương Chi Vương đã cho ra mắt trang chủdiễn đàn. Điểm nhấn của trang chủ trò chơi chính là hình ảnh "nữ hoàng băng giá" Rylai - một hero quen thuộc của DotA sẽ xuất hiện trong Vạn Vương Chi Vương khi ra mắt.

Người chơi sẽ nhanh chóng đón nhận được các tin tức về sự kiện, cộng đồng tại diễn đàn và trang chủ trò chơi. Hiện, bộ cài Vạn Vương Chi Vương (đối với phiên bản client) đã có thể tải về.

Trang chủ Vạn Vương Chi Vương.

Trang chủ Vạn Vương Chi Vương.

Nhà phát hành cho hay, đợt Alpha Test của Vạn Vương Chi Vương sẽ không giới hạn số lượng người chơi tham gia. Trong giai đoạn này, game thủ sẽ nhận được gói vật phẩm VIP hỗ trợ hàng ngày để có thể dễ dàng trải nghiệm nội dung và tính năng của game.

Vạn Vương Chi Vương thuộc thể loại webgame nhập vai do công ty Gzfeiyin (Trung Quốc) phát triển, có tên gốc là Anh Hùng Vương Tọa. Game lấy bối cảnh một thế giới hỗn mang, nơi cư ngụ của 3 thế lực đối nghịch: con người, thần linh và yêu tinh.

Với khát vọng trở thành bá chủ thế giới, loài người đã gia nhập vào các binh đoàn khác nhau của chín vùng đất rồi lao vào cuộc chiến với tất cả sức mạnh vốn có của họ. Thế lực nào sẽ đủ bản lĩnh và sức mạnh khống chế tất cả chín thế giới để trở thành vua của các vị vua? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào game thủ, người cần chứng minh mình chính là "Vua của các vị vua".

Vạn Vương Chi Vương được xem là làn gió mới của game online Việt trong tháng 4 với bối cảnh phương Tây.

Vạn Vương Chi Vương được xem là làn gió mới của game online Việt trong tháng 4 với bối cảnh phương Tây.

Vạn Vương Chi Vương gồm 5 class nhân vật là Pháp sư, Mục sư, Chiến sĩ, Thợ săn và Thích khách. Mỗi nhân vật sẽ được trang bị sở trường tấn công, phòng thủ và vũ khí riêng biệt. Bên cạnh đó, Vạn Vương Chi Vương cũng sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động của các webgame và game client hiện giờ như hệ thống đấu trường PK, sủng vật, thú cưỡi... Đặc biệt, Vạn Vương Chi Vương còn xuất hiện một số boss quen thuộc của... DotA như Ember Spirit, Enchantress, Sandking...

* Trailer Việt hóa của Vạn Vương Chi Vương.
*
Video gameplay Vạn Vương Chi Vương.  

Khỉ ra mắt, game sẽ cho chơi cả 2 phiên bản webgame và client.

Thùy Chi

 
 
Tư vấn lên thông thạo tướng 7 trong LMHT
Tôi chơi cả Thresh cả tháng chỉ mong đạt được thông thạo 7 nhưng với KDA của một SP thì nhận được thẻ thông thạo 7 là không thể. Vậy có cách nào để đạt thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ và có thể chỉnh sửa việc nhận thẻ thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ?
 
World of Tanks mở màn cho các game thực tế ảo tới ChinaJoy 2016
Game thủ tới hội chợ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến trường qua bộ phim ngắn dành cho thực tế ảo, cũng như đón nhận những thông tin mới nhất về game đấu tăng này.
Về đầu trang