Thứ bảy, 27/10/2012 | 15:12 GMT+7

Trúng học bổng nhờ yêu game đối kháng

Học bổng trị giá 20.500 đôla đầu tiên do cộng đồng EVO trao tặng nhằm khuyến khích game thủ nổ lực học tập.

>Giải đấu game đối kháng lớn nhất năm đã được bắt đầu

EVO-cộng đồng những game thủ yêu thích thể loại game đối kháng lớn nhất trên thế giới đã tặng học bổng trị giá 20.500 đôla Mỹ cho những sinh viên hiếu học được tuyển chọn từ hàng trăm ứng viên. Được bíết số tiền này được quyên góp từ các kênh xem thi đấu game của EVO. Danh sách người nhận học bổng của EVO bao gồm:

  • Dillon Jay Hageman, tân sinh viên của Đại học Nevada, Las Vegas nhận 10.000 đôla.
  • Andrew Dotey, vừa tốt nghiệp Đại học Stanford, California và dự định học tiếp thạc sĩ nhận 10.000 đôla.
  • Christina Auo, sinh viên nghệ thuật Cao đẳng Ringling, Florida nhận 500 đôla.
EVO-cộng đồng game đối kháng lớn nhất trên thế giới

EVO-cộng đồng game đối kháng lớn nhất trên thế giới

Để nhận được học bổng này, các ứng viên đã phải gởi một bài viết nói lên cảm nghĩ hay kinh nghiệm của bản thân về mối quan hệ giữa video game và cuộc sống.

Dillon chia sẻ trong bài viết của mình: "Đối với một số người, game là trò để giết thời gian nhưng game đã đem lại cho tôi nhiều hơn thế. Trò chơi khiến tôi có được tinh thần luôn phấn đấu và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống".

Andrew lại viết: "Game đã đưa tôi đến với những thế giới mới, nơi tôi và bạn bè cùng sở thích có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị."

Còn theo Christina: "Cũng giống như đa số người Á Đông, ba mẹ tôi thường cấm con chơi game nhưng trò chơi video đã thực sự giúp tôi cảm nhận được nghệ thuật và cái đẹp thông qua các hình ảnh của chúng."

Khắc Thành

 
 
HLV Snake: 'SofM lên Cuồng Cung là do đã nghiên cứu khi đánh rank'
Như vậy không phải SofM troll game, lối lên đồ 'dị' đã được cậu thử nghiệm khi chơi xếp hạng, và trận thua sấp mặt hôm qua chỉ là một... tai nạn.
 
Thêm tính năng cho hệ thống Thần Binh trong Phong Vân 3D
Tính năng mới Khởi Linh thần binh sẽ lần đầu xuất hiện khi Phong Vân 3D cập nhật phiên bản chính thức Lãnh Địa Tranh Bá.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang