Thứ năm, 20/10/2011 | 16:39 GMT+7

Tinh Thần Biến rục rịch ra mắt tại Việt Nam

Chiều nay, trang fanpage tiếng Việt của trò chơi bất ngờ xuất hiện trên Facebook ở địa chỉ http://www.facebook.com/pages/Tinh-Than-Bien-LOI.

 > Loạt MMO được mong chờ xuất hiện tại VN nửa cuối 2011
 > Những trải nghiệm đầu tiên với Tinh thần biến Online

Động thái này cho thấy VNG đã bắt đầu lên kế hoạch tung ra con bài chiến lược hàng đầu của họ trong thời gian sắp tới. Hiện trên trang cộng đồng của Tinh Thần Biến vẫn chưa có bài post nào ngoài một số thông tin cơ bản về trò chơi.

Giao diện fanpage Tinh Thần Biến tại Việt Nam.

Giao diện fanpage Tinh Thần Biến tại Việt Nam.

Vào giữa tháng 3 năm nay, cộng đồng game thủ từng phát sốt khi nhận được tin, VNG đã bắt tay với Shanda Games (Trung Quốc) để đem Tinh Thần Biến về Việt Nam. Tuy nhiên, tương tự Elsword, trò chơi đã phải "đắp chiếu" do vướng mắc ở khâu cấp phép.

Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám được Shanda Games phát triển dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game từng Open Beta hồi tháng 5 năm nay tại xứ sở gấu trúc. Chỉ sau đó một ngày, trò chơi đã đón nhận con số tài khoản tham gia ấn tượng lên đến 3,5 triệu, trong số này có cả game thủ Việt Nam. Cho đến nay, số tài khoản đăng ký chơi Tinh Thần Biến ở Trung Quốc vào khoảng 10 triệu.

Tinh Thần Biến đang có tín hiệu hồi sinh tích cực.

Tinh Thần Biến đang có tín hiệu hồi sinh.

Tháng 9 vừa qua, Shanda Games đã tung ra phiên bản mới của Tinh Thần Biến có tên Hải Vực Vô Biên. Đây chính là tên của một phần trong truyện Tinh Thần Biến, nơi nhân vật chính Tần Vũ bước vào con đường tu chân giả. Hải Vực Vô Biên là một vùng biển rộng lớn, nơi tiên ma, tu chân giả tranh giành địa phận. Bên trong Hải Vực Vô Biên có rất nhiều loại thủy quái đạt đến cảnh giới ma giới. Chính tại nơi đây, Tần Vũ và các môn phái đã tìm ra 9 cây kiếm tiên, giúp mở ra vùng đất mới Cửu Kiếm Tiên Phủ.

* Clip intro Tinh Thần Biến Trung Quốc.
* Video tổng hợp các screenshot mới của Tinh Thần Biến Trung Quốc.

Trao đổi với Game Thủ.net, đại diện VNG cho hay họ vẫn đang đẩy nhanh khâu giấy tờ pháp lý để Tinh Thần Biến có thể đến tay game thủ Việt sớm nhất. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, trò chơi nhiều khả năng sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm sau.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang