Thứ ba, 27/3/2012 | 10:24 GMT+7

Thủy Hử Online đã cho đăng ký

Sau khi chào làng game Việt bằng việc ra mắt trang teaser cách đây không lâu, mới đây, webgame chiến thuật này tiếp tục tung ra những động thái mới.

 > Webgame Thủy Hử Online sắp cập bến Việt Nam

Hiện tại, giao diện trang giới thiệu của Thủy Hử Online đã được thay đổi đáng kể, đồng thời ghi rõ tên phiên bản trò chơi là Hào Kiệt Lương Sơn cùng câu đối: “Núi Lương Sơn anh hùng múa kiếm, Bến Thủy Mặc hào kiệt mài đao”.

5 danh tướng trong nguyên tác Thủy Hử gồm Lâm Xung, Tống Giang, Võ Tòng, Lỗ Trí Thâm và Hổ Tam Nương cũng được miêu tả chi tiết.

Teaser Thủy Hử Online có nhiều đổi khác so với lần trước.

Teaser Thủy Hử Online có nhiều đổi khác so với lần trước.

Giờ đây, trang giới thiệu của Thủy Hử Online đã tiến hành phát Giftcode và cho người chơi đăng ký tài khoản test. Nhà phát hành cho hay, bất cứ người chơi nào đăng ký đều sẽ nhận được một code gửi về trang quản lý tài khoản tại đây

Cũng tại trang giới thiệu, game thủ còn có thể tham gia sự kiện Khai Sáng Lương Sơn với một mini game nhỏ. Người tham gia mini game này sau khi trả lời thành công các câu hỏi sẽ nhận được một VIP code.

Diễn đàn Thủy Hử Online cũng đã được cho ra mắt để người chơi tham gia bàn luận. Một số sự kiện tại diễn đàn đã khai mở với mục đích phát code cho người chơi mới.

Thủy Hử Online có tên gốc phiên bản Trung Quốc là Thủy Hử Hào Hiệp, thuộc thể loại webgame chiến thuật đối kháng, do DeDao Network Technology phát triển và ra mắt lần đầu tiên ở Trung Quốc vào đầu năm 2012.

Bối cảnh Thủy Hử Online diễn ra vào thời Gia Hựu năm thứ 3 (năm 1010). Nội dung game xoay quanh các câu truyện như Thủy Hử Truyện, Dương Gia Tướng diễn nghĩa, Thuyết nhạc toàn truyện và một số tác phẩm cùng thời. Người chơi được hòa mình vào những cuộc khởi nghĩa lớn của phe anh hùng Lương Sơn Bạc chống lại triều đình phong kiến.

Game gồm 6 lớp nhân vật là Kỵ Binh, Bộ Binh, Cung Binh, Thuẫn Binh, Thiết Xa và Mưu Sĩ với vũ khí sở trường khác nhau. Nhân vật có thể trang bị thêm một số vũ khí nhất định, đồng thời được phép thay đổi vũ khí để thích hợp cho từng trận đánh.

Thủy Hử Online sẽ lược bỏ các thao tác xây dựng.

Thủy Hử Online sẽ lược bỏ các thao tác xây dựng.

Điểm đặc biệt của Thủy Hử Online là vẫn giữ các tính năng truyền thống của dòng game chiến thuật nhưng lược bỏ tối đa mọi thao tác xây dựng rườm rà. Thủy Hử Online sẽ không sử dụng hệ thống cash shop.

* Video gameplay Thủy Hử Online.

Trò chơi dự kiến phát hành tại VN trong tháng 4.

Hoàng Quân

 
 
The Witcher 3 xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất
Bản mod do cộng đồng The Witcher 3 thực hiện, người chơi chỉ cần ấn một nút duy nhất để hệ thống chuyển sang góc nhìn thứ nhất và ấn chính nút đó để quay lại góc nhìn ban đầu.
Về đầu trang