Thứ sáu, 21/5/2010 | 08:40 GMT+7

Thần long huyết kiếm sẽ ra mắt trong tháng 7

Hai phiên bản đầu tiên của trò chơi được giới thiệu có tên Anh hùng xuất thế và Như lai thần chưởng.

> Trung hoa anh hùng đổi tên khi đến VN

Sau khi giới thiệu trang teaser hôm 18/5, VTC Online đã tuyên bố sẽ alpha test Thần long huyết kiếm trong tháng 7, và cho biết thời gian chính thức mở server có thể sớm hoặc muộn hơn, phụ thuộc vào tiến độ hoàn thiện trò chơi.

Theo nhà phát hành, Thần long huyết kiếm có tên gốc là Trung Hoa anh hùng,  lấy trên bối Trung Quốc đầu thế kỷ 20 với nhiều trường phái võ hiệp như kiếm, đao, quyền cước, pháp bảo cùng với các loại vũ khí hiện đại như súng (hỏa thương), trảo... Cùng với đó, công nghệ Unreal và IMAX mang lại hình ảnh và âm thanh chất lượng cao với yêu cầu cấu hình thấp. Thế mạnh của trò chơi còn thể hiện qua hệ thống sự kiện 24/24, phụ bản đặc sắc và auto thông minh tích hợp trong game.

* Các nhân vật chính Thần long huyết kiếm

Hoa Anh Hùng thuộc Thiên đia hội

a

Một người một kiếm, trên con đường bôn ba hành tẩu tìm lại công lý cho bản thân cũng như gia đình, Hoa Anh Hùng là điển hình cho mẫu người chính trực và luôn bảo vệ lẽ phải. Tuy nhiên, số mệnh của anh ứng với chòm sao "Thiên sát cô tinh” khiến những người thân yêu lần lượt ra đi trong niềm đau xót vô hạn.

Vô Địch thuộc Hắc long hội

a

Có những người một đời luôn hướng tới những cảnh giới khôn cùng của võ học, luôn tự lực rèn luyện để không ngừng tiến bộ để một ngày trở thành Thiên hạ đệ nhất. Theo đuổi mục đích đó, Vô Địch đã dành được sự kính trọng trên khắp chốn giang hồ, muôn người không đối thủ. Nhưng, đằng sau thanh Đao bất bại kia là mồ hôi, nước mắt, và cả máu.
 
Độc Vương thuôc Địa ngục môn

a

Kẻ dùng độc không phải là “quân tử”, nhưng trong tự điển của Độc Vương lại không có 2 từ mỹ miều đó. Chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng bằng mọi giá khiến Độc Vương trở thành môn chủ Địa ngục môn, reo rắc nỗi kinh hoàng tới khắp chốn giang hồ.

Phạm Tuấn

 
 
The Witcher 3 xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất
Bản mod do cộng đồng The Witcher 3 thực hiện, người chơi chỉ cần ấn một nút duy nhất để hệ thống chuyển sang góc nhìn thứ nhất và ấn chính nút đó để quay lại góc nhìn ban đầu.
Về đầu trang