Thứ hai, 21/11/2011 | 15:43 GMT+7

Tam Quốc Truyền Kỳ bắn 'phát súng' cuối cùng năm 2011

Trò chơi sẽ cho ra mắt phiên bản update "chốt hạ" trong năm nay mang tên Tam Quốc Quần Anh vào ngày 23/11.

 > Tam Quốc Truyền Kỳ lại làm mới

Trong phiên bản Tam Quốc Quần Anh, game thủ sẽ bắt gặp nhiều tính năng mới, khiến những trận chiến trong game trở thành những màn đấu trí thực sự. Tiêu biểu là sự góp mặt của hệ thống Trận Linh thiên biến vạn hóa, khi được kết hợp cùng từng đội hình khác nhau có thể đem lại những hiệu quả bất ngờ. Thêm vào đó, đội danh tướng của bản đồ mới với khả năng hồi máu hay phản đòn nếu được sử dụng hợp lý sẽ giúp lật ngược thế cờ bất kỳ lúc nào.

Xem trailer phiên bản Tam Quốc Quần Anh.

Xem trailer phiên bản Tam Quốc Quần Anh.

Bên cạnh đó, hàng loạt thay đổi cải tiến và tùy chỉnh cân bằng cũng được thực hiện trong bản update lần này. Thế “chân vạc” giữa Ngụy, Thục, Ngô sẽ được thiết lập, đem đến những trận chiến máu lửa.

Hiện, trang teaser về phiên bản mới Tam Quốc Quần Anh đã xuất hiện trên trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ. Nhân dịp này, nhà phát hành tuyên bố sẽ tung ra bộ ba gift code mang tên Thiên Thời, Địa Lợi và Nhân Hòa tại các diễn đàn và trang tin game.

Ra mắt từ đầu tháng 5/2011, hiện Tam Quốc Truyền Kỳ được đánh giá là một trong những webgame chiến thuật thành công nhất năm nay sau hơn 6 tháng hoạt động. Trò chơi hiện đã mở tới 28 máy chủ và duy trì lượng người chơi tương đối ổn định.

Thùy Chi

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang