Thứ hai, 3/10/2011 | 09:12 GMT+7

Tam Giới Online sắp cập bến Việt Nam

Một trang teaser lạ ở địa chỉ tamgioi.us bất ngờ xuất hiện hôm qua (2/10).

Giao diện trang hiện tại khá đơn giản với tiền cảnh là dòng chữ nổi bật "Coming soon" (Sắp ra mắt) vào ngày hôn nay (3/10). Ở phần hậu cảnh xuất hiện một con rồng lớn nhô lên từ những con sóng dập dềnh.

Giao diện trang Tam Giới Online.

Giao diện trang Tam Giới Online.

Theo đồn đại của cộng đồng trên các diễn đàn, Tam giới Online là tên Việt hóa của Tiên Đồ Online. Đây là MMORPG 3D tiên hiệp do hãng Snow Wolf phát triển và Giant Interactive phát hành nối tiếp thành công của Chinh Đồ 1 2 tại Trung Quốc. Game có 6 lớp nhân vật là Nga Mi, Thục Sơn, Không Động, Côn Luân, Thanh Thành và Hoa Sơn. Các nhân vật được tiết lộ sẽ có khả năng biểu đạt hài hước cùng nhiều kỹ năng độc đáo khác.

* Xem thêm hình ảnh Tam Giới Online phiên bản Trung Quốc.

Hiện chưa rõ lai lịch của nhà phát hành, tuy nhiên theo một số nhận định của cộng đồng, đứng đằng sau Tam Giới Online không ai khác là VNG. Họ cho rằng, nhà phát hành này đang nằm giữ Chinh Đồ nên sẽ rất ít khả năng có hãng nào đó lại nhảy vào tranh chấp quyền sở hữu. Bên cạnh đó, Chinh Đồ giờ đây đã không còn nhiều sức hút với cộng đồng nên việc VNG "thay máu" bằng Tam Giới Online là điều dễ xảy ra.

Game thủ truy cập trang chủ game ở Trung Quốc tại đây.

Thùy Chi

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang