Thứ hai, 3/10/2011 | 09:12 GMT+7

Tam Giới Online sắp cập bến Việt Nam

Một trang teaser lạ ở địa chỉ tamgioi.us bất ngờ xuất hiện hôm qua (2/10).

Giao diện trang hiện tại khá đơn giản với tiền cảnh là dòng chữ nổi bật "Coming soon" (Sắp ra mắt) vào ngày hôn nay (3/10). Ở phần hậu cảnh xuất hiện một con rồng lớn nhô lên từ những con sóng dập dềnh.

Giao diện trang Tam Giới Online.

Giao diện trang Tam Giới Online.

Theo đồn đại của cộng đồng trên các diễn đàn, Tam giới Online là tên Việt hóa của Tiên Đồ Online. Đây là MMORPG 3D tiên hiệp do hãng Snow Wolf phát triển và Giant Interactive phát hành nối tiếp thành công của Chinh Đồ 1 2 tại Trung Quốc. Game có 6 lớp nhân vật là Nga Mi, Thục Sơn, Không Động, Côn Luân, Thanh Thành và Hoa Sơn. Các nhân vật được tiết lộ sẽ có khả năng biểu đạt hài hước cùng nhiều kỹ năng độc đáo khác.

* Xem thêm hình ảnh Tam Giới Online phiên bản Trung Quốc.

Hiện chưa rõ lai lịch của nhà phát hành, tuy nhiên theo một số nhận định của cộng đồng, đứng đằng sau Tam Giới Online không ai khác là VNG. Họ cho rằng, nhà phát hành này đang nằm giữ Chinh Đồ nên sẽ rất ít khả năng có hãng nào đó lại nhảy vào tranh chấp quyền sở hữu. Bên cạnh đó, Chinh Đồ giờ đây đã không còn nhiều sức hút với cộng đồng nên việc VNG "thay máu" bằng Tam Giới Online là điều dễ xảy ra.

Game thủ truy cập trang chủ game ở Trung Quốc tại đây.

Thùy Chi

 
 
Tư vấn lên thông thạo tướng 7 trong LMHT
Tôi chơi cả Thresh cả tháng chỉ mong đạt được thông thạo 7 nhưng với KDA của một SP thì nhận được thẻ thông thạo 7 là không thể. Vậy có cách nào để đạt thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ và có thể chỉnh sửa việc nhận thẻ thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ?
 
World of Tanks mở màn cho các game thực tế ảo tới ChinaJoy 2016
Game thủ tới hội chợ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến trường qua bộ phim ngắn dành cho thực tế ảo, cũng như đón nhận những thông tin mới nhất về game đấu tăng này.
Về đầu trang