Thứ hai, 28/5/2012 | 15:05 GMT+7

Song Long Đại Đường đã cho đăng ký

Lúc 12h hôm nay 28/5, trò chơi đã bắt đầu mở cửa cho người chơi tạo tài khoản thử nghiệm. Điều này chứng tỏ ngày ra mắt của game đã gần kề.

Hiện, ngoài khả năng đăng ký tài khoản test, game thủ còn có thể xem tin tức, hướng dẫn cơ bản cho tân thủ tại trang chủ và tham gia các sự kiện sơ nhập giang hồ. Fanpage trò chơi cũng đang phát Thần Tài Lệnh trị giá 100 nghìn đồng và Song Long Lệnh trị giá 500 nghìn đồng.

3 lớp nhân vật đầu tiên của trò chơi là Cao Ly Dịch Kiếm, Từ Hàng Tịnh Trai và Tống Khuyết Thiên Đao đã lộ diện. Ba lớp nhân vật này sẽ đại diện cho 3 môn phái trên giang hồ, cùng gia nhập võ lâm hòng truy tìm Trường Sinh Quyết và Dương Công Bảo Khố.

Ba lớp nhân vật đầu tiên.

Ba lớp nhân vật đầu tiên. Từ trái sang: Từ Hàng Tịnh Trai ,Tống Khuyết Thiên Đao và Cao Ly Dịch Kiếm.

Nhà phát hành Shino Game mới đây đã hé lộ một loạt tính năng được xem là đáng chú ý nhất của trò chơi:

Hệ thống xưng vương: Người chơi chiến thắng trong các trận Công Thành Chiến được suy tôn làm vua 1 nước. Vua có các quyền như phong tướng, phong quan chức, cấm người chơi khác nói chuyện, bắt người chơi khác bỏ tù, phong Hoàng Hậu, áp đặt mức thuế cho toàn quốc.

Chức năng phu thê: Game thủ kết hôn tại Nguyệt Lão Đường. Thành viên trong bang hội khi tham dự đám cưới sẽ nhận được Quà Cưới (quà cưới bao gồm đá kinh nghiệm, tiền vàng, tiền đồng, máu...), chia sẻ sát thương và cùng bổ trợ sức mạnh cho nhau.

Hệ thống chiếm cứ lãnh địa: Người chơi sau khi chiếm cứ được lãnh địa của đối thủ sẽ nhận được quyền lợi tăng damage, tăng điểm kinh nghiệm nhận được mỗi giờ. Người chơi này phải giữ vững lãnh địa trước sự công kích của võ lâm.

Hệ thống vận tiêu và cướp tiêu: Mỗi ngày, người chơi được vận tiêu một lần. Trong quá trình vận tiêu sẽ có thể bị nhóm người chơi cấp độ thấp hơn cướp tiêu. Vận tiêu thành công sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, tiền, bạc khóa, y phục...

Hệ Thống PK: Điểm PK lên đến 6.000 điểm. Đạt mức này, người chơi sẽ bị khống chế trong Nhà Lao để chuộc tội. Trong thời gian chuộc tội, người chơi trong Nhà Lao vẫn có thể tiếp tục PK lẫn nhau.

Người chơi khi mới sơ nhập giang hồ sẽ được NPC Khấu Trọng và Từ Tử Lăng dẫn dắt qua các con đường khó khăn, cùng luyện công hoặc tham gia các nhiệm vụ phó bản. Tuy nhiên, sau khi người chơi đạt được đẳng cấp nhất định, 2 NPC này cũng có thể hóa thành... boss đại nhân đe dọa tính mạng và thử thách công lực của nhân vật.

Boss Khấu Trọng.

Boss Khấu Trọng.

Game dự kiến phát hành tại VN trong tháng 6.

Hoàng Quân

 
 
Thiên Long Bát Bộ Web tổ chức sự kiện mừng xuân
Chuỗi sự kiện tân niên "Hầu Vàng Mừng Xuân" được Thiên Long Bát Bộ Web tổ chức với nhiều giải thưởng hấp dẫn tặng game thủ.
 
Tìm hiểu các chỉ số cơ bản trong Chiến Dịch Huyền Thoại: Nạp đạn
Chỉ số nạp đạn cho chúng ta biết thời gian cần để hồi lại hộp đạn, thời gian này được coi như là “chết” đối với bất cứ một tay súng nào bởi trong quá trình thay đạn, nhân vật hoàn toàn không thể làm gì được và buộc phải ẩn nấp.
Về đầu trang