Thứ tư, 20/6/2012 | 09:52 GMT+7

'Quả bom' Thần Ma Đại Lục phát nổ hôm nay

MMORPG 3D này sẽ khai mở giai đoạn Closed Beta đầu tiên có reset nhân vật lúc 10h sáng nay 20/6.

Nhà phát hành cho hay, trò chơi sẽ mở cửa không giới hạn cho game thủ tham gia trải nghiệm thế giới thần thoại bí ẩn với cụm máy chủ đầu tiên mang tên Thần Ma Huyết Chiến. Tất cả game thủ tiến hành download và chơi game trong giai đoạn Closed Beta sẽ nhận được phần thưởng mỗi ngày là 200 Lá (đơn vị tiền tệ trong game, dùng để mua vật phẩm trong cash shop). Nếu người chơi chưa sử dụng hết số Lá được tặng trong ngày thì thì số lượng Lá này sẽ được cộng dồn vào các ngày tiếp theo.

MMORPG 3D được mong chờ này sẽ đến tay game thủ VIệt hôm nay.

MMORPG 3D được mong chờ này sẽ đến tay game thủ VIệt hôm nay.

Trong suốt đợt thử nghiệm, Cửa Hàng Lá - đầu mối cung cấp vật phẩm, trang bị, vũ khí... cho nhân vật - sẽ áp dụng chính sách khuyến mãi đồng giá 2 Lá. Người chơi có thể mua sắm bất cứ item cần thiết nào với giá chỉ 2 Lá. Chính sách này được xem là khá mới mẻ ở VN, bước đầu tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ tiếp cận kho đồ dễ dàng hơn.

Mục đích của đợt test đầu tiên là kiểm tra sức chịu tải của máy chủ và trưng cầu ý kiến game thủ nhằm hoàn thiện sản phẩm. Game thủ có thể nhận xét, góp ý về cách dịch thuật, đặt tên các lớp nhân vật, tên thành phố hoặc báo về các lỗi tính năng, lỗi hệ thống... để nhận thưởng. Sẽ có 25.000 Lá để trao cho 5 người chơi nhiệt tình nhất.

Thần Ma Đại Lục có tên gốc phiên bản tiếng Anh là Forsaken World, thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi có đồ họa full 3D. Lấy bối cảnh thần thoại từ Âu sang Á, game kể câu chuyện đầy bi tráng về cuộc chiến của thần Dyos cùng các con đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất thần kỳ Eyrda của thần Mylvada và Nyos.

Người chơi có thể lựa chọn một trong tám lớp nhân vật gồm Chiến Binh, Thủ Hộ Giả, Thích Khách, Nhạc sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Huyết Nhân, và Xạ Thủ Lùn để bảo vệ Eyrda trước những con quái thú và các sự kiện trọng đại của lục địa này. Game có hệ thống tính năng khá đồ sộ của một MMORPG 3D gồm nhân vật, trân thú, cầu nguyện, danh hiệu, PvP...

Trò chơi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong bối cảnh làng game đang đói MMORPG 3D mới.

Trò chơi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong bối cảnh làng game đang đói MMORPG 3D mới.

Sự xuất hiện của trò chơi diễn ra trong bối cảnh làng game Việt đang tràn ngập webgame kiếm hiệp, tiên hiệp và khan hiếm trầm trọng sản phẩm MMORPG 3D mới. Do đó, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ thêm làn gió mới cho làng game Việt nửa cuối năm nay.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang