Chủ nhật, 25/12/2011 | 09:37 GMT+7

Phiên bản DotA 6.73 ra mắt trong đêm Giáng sinh

Món quà mà “ông già Noel” IceFrog trao tặng cho cộng đồng game thủ lần này vô cùng đặc biệt, đó là 4 nhân vật mới (trong đó có tới 2 hero Strength).

Nhân vật đầu tiên là chú rồng Dragonus (Skywrathh Mage) thuộc dạng hero Intelligence có vẻ ngoài khá giống với rồng hai đầu Jakiro (tất nhiên hero này chỉ có một cái đầu). Dragonus được trang bị tới 2 kỹ năng làm chậm (slow) và một Ultimate có khả năng gây sát thương theo thời gian với tổng thiệt hại ở mức cao nhất (level 3) lên tới 1200 và cooldown chỉ có 20 giây.

dragonus-skywrathmage-410334-1429039802.

* Xem video giới thiệu Dragonus (Skywrathh Mage).

Kẻ lạ mặt tiếp theo là Xin (Ember Spirit), một hero dòng Agility. Vẻ ngoài của Xin giống hệt như biến thân dạng lửa (Fire) của Pandaren Brewmaster. Ultimate của Xin gần tương tự như kỹ năng đầu của “chuồn chuồn” Puck, tuy nhiên được cải tiến để biến ảo hơn bởi có thể dịch chuyển theo thứ tự lần lượt sang 2, 3 vị trí khác nhau theo cách chọn vị trí của người điều khiển. Hai trong số ba kỹ năng còn lại có tác dụng buff lớp giáp bảo vệ cho Xin và một trong số chúng khiến nhân vật này “bất khả xâm phạm”.

xin-emberspirit-214605-1429039802.jpg

* Xem video giới thiệu Xin (Ember Spirit).

Tiếp đó, hero dạng Strength đầu tiên IceFrog đem tới lần này là Rizzark (Goblin Shredder). Đây đích thực là thợ săn của rừng già với các kỹ năng dọn dẹp cây cối hiệu quả. Skill thứ hai của Rizzark sẽ kéo hero này lao tới một cái cây đầu tiên trước mặt và gây sát thương trên đường di chuyển của mình. Ultimate độc đáo tạo ra lưỡi cưa máy khá lớn, tồn tại trong thời gian khá dài trên một phạm vi lớn, với khoảng cách cast range lên tới 1200.

rizzrak-goblinshredder-889932-1429039802

* Xem video giới thiệu Rizzark (Goblin Shredder).

Nhân vật cuối cùng là Tresdin (Legion Commander). Gần như người anh em song sinh của Thrall, nhân vật này có thể gọi là “đấu sĩ” trong DotA bởi chùm kỹ năng cho phép nó tạo ra một cuộc đấu tay đôi với kẻ thù. Ultimate “quái dị” bắt kẻ địch chiến đấu với mình mà cả hai không được sử dụng item và skill. Tuy nhiên, nếu sử dụng hai kỹ năng buff trước đó lên bản thân, nhân vật này sẽ cực kỳ có lợi thế trong cuộc đối đầu 1vs1 này.

tresdin-legioncommander-435328-142903980

* Xem video giới thiệu Tresdin (Legion Commander).

Một điểm đặc biệt mà 3 trong số 4 hero này có chung là chúng sở hữu tốc độ di chuyển ban đầu khá cao, Tresdin và Xin có tốc độ 310 trong khi hero Intelligence là 315.

Ngoài một số chỉnh sửa và thay đổi căn bản, IceFrog đem tới 5 item mới cho phiên bản 6.73 này là Rod of Atos (làm chậm 50%), Heaven’s Halberd (không cho kẻ địch xác định mục tiêu), Ring of Aquila (item giá rẻ tăng nhiều chỉ số ban đầu), Abyssal Blade (vô hiệu hóa mục tiêu nhưng vẫn có thể tấn công phép thuật) và Tranquil Boots (một loại giày mới).

Ngoài ra, phiên bản còn có một số thay đổi phù hợp với dịp lễ Noel như thêm mũ ông già tuyết cho Gà và Roshan, thêm cây thông Noel, thay đổi diện mạo một số nhân vật trong mode mới…

cmxmas-918107-1429039802.jpg

Rylai trong bộ đồ mới đón Giáng sinh.

Game thủ có thể tải bản cập nhật mới tại đây và xem changelog tại đây.

Ngọc Anh

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang