Chủ nhật, 24/7/2011 | 10:51 GMT+7

Ngạo Kiếm ra mắt diễn đàn và fanpage

Sau thời gian im ắng, nhà phát hành mới đây đã quyết định tung ra các kênh quảng bá trò chơi đầu tiên.

> Ngạo Kiếm được cho là do FPT Online phát hành

Hiện, game thủ có thể truy cập vào diễn đàn Ngạo Kiếm tại địa chỉ http://diendan.ngaokiem.net và fanpage của trò chơi trên Facebook tại http://www.facebook.com/NgaoKiemonline.

ngao-kiem-1a-272865-1429033712.jpg

Giao diện fanpage (trên) và diễn đàn của Ngạo Kiếm.

Giao diện fanpage (trên) và diễn đàn của Ngạo Kiếm.

Trước đó, nhà phát hành đã tung ra các hình ảnh ingame của Ngạo Kiếm, qua đó gián tiếp xác nhận trò chơi chính là Hồng Hoang Thần Thoại, webgame kiếm hiệp do công ty Hải Nham đang phát hành tại Trung Quốc.

* Xem hình ảnh ingame của Ngạo Kiếm.

Cho đến nay, danh tính thực sự của hãng sở hữu Ngạo Kiếm vẫn chưa được tiết lộ. Có người cho rằng, nhà phát hành trò chơi chính là FPT Online kể từ lùm xùm trong vụ mời Ngọc Trinh làm đại sứ.

Thùy Chi

 
 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang