Thứ năm, 29/9/2011 | 17:23 GMT+7

Mọi game thủ đã có thể chơi Võ Lâm Chi Mộng

Sau 2 ngày Closed Beta, VNG quyết định ngừng việc đăng nhập bằng code thử nghiệm. Thay vào đó, người chơi được phép dùng Zing ID để đăng nhập trực tiếp kể từ 14h hôm nay (29/9).

 > Tiểu Long Nữ cứu Dương Quá trong Võ Lâm Chi Mộng

Như vậy, tất cả game thủ muốn tham gia Võ Lâm Chi Mộng chỉ cần sở hữu tài khoản Zing ID (nếu chưa có, đăng ký tại đây).

Bên cạnh đó, trước tình trạng 2 server Kim Long và Mộc Long liên tục quá tải, nhà phát hành đã mở thêm cụm máy chủ thứ ba với tên gọi Hỏa Long. Tất cả nhân vật chơi tại máy chủ này sẽ được tặng 1.500 vàng ingame vào lúc 19h cùng ngày.

Các máy chủ của hầu hết đều quá tải người chơi

Hai máy chủ đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng luôn quá tải người chơi.

VNG cũng tuyên bố, sau đợt bảo trì định kỳ lúc 14h mỗi ngày, game thủ tại cả 3 server của Võ Lâm Chi Mộng đều nhận được 1.000 vàng.

* Chùm ảnh Võ Lâm Chi Mộng trong 2 ngày đầu mở cửa.

Võ Lâm Chi Mộng là webgame hành động nhập vai kiếm hiệp 2,5 D do NiuA (Trung Quốc) phát triển và Game2, Juu, 5ding hợp tác vận hành. Game có tứ đại phái quen thuộc là Thiếu Lâm, Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo và Toàn Chân Giáo. Khi ra mắt, trò chơi đã tích hợp sẵn tính năng auto train quái tiện lợi.

Thời gian Closed Beta của Võ Lâm Chi Mộng dự kiến kéo dài đến hết ngày 2/10. Toàn bộ tài khoản trong giai đoạn này sẽ bị reset. Trò chơi dự kiến Open Beta vào 5/10.

Thùy Chi

 
 
World of Tanks mở màn cho các game thực tế ảo tới ChinaJoy 2016
Game thủ tới hội chợ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến trường qua bộ phim ngắn dành cho thực tế ảo, cũng như đón nhận những thông tin mới nhất về game đấu tăng này.
 
9 mẹo để bắt hết Pokemon trong Pokemon GO
Mới đây, game thủ có tên Nick Johnson đã công khai tuyên bố mình là game thủ Pokemon GO đầu tiên bắt được tất cả 142 loài Pokemon có sẵn tại Mỹ và anh đã chia sẻ 9 kinh nghiệm giúp anh hoàn thành bộ sưu tập của mình.
Về đầu trang