Thứ năm, 29/9/2011 | 17:23 GMT+7

Mọi game thủ đã có thể chơi Võ Lâm Chi Mộng

Sau 2 ngày Closed Beta, VNG quyết định ngừng việc đăng nhập bằng code thử nghiệm. Thay vào đó, người chơi được phép dùng Zing ID để đăng nhập trực tiếp kể từ 14h hôm nay (29/9).

 > Tiểu Long Nữ cứu Dương Quá trong Võ Lâm Chi Mộng

Như vậy, tất cả game thủ muốn tham gia Võ Lâm Chi Mộng chỉ cần sở hữu tài khoản Zing ID (nếu chưa có, đăng ký tại đây).

Bên cạnh đó, trước tình trạng 2 server Kim Long và Mộc Long liên tục quá tải, nhà phát hành đã mở thêm cụm máy chủ thứ ba với tên gọi Hỏa Long. Tất cả nhân vật chơi tại máy chủ này sẽ được tặng 1.500 vàng ingame vào lúc 19h cùng ngày.

Các máy chủ của hầu hết đều quá tải người chơi

Hai máy chủ đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng luôn quá tải người chơi.

VNG cũng tuyên bố, sau đợt bảo trì định kỳ lúc 14h mỗi ngày, game thủ tại cả 3 server của Võ Lâm Chi Mộng đều nhận được 1.000 vàng.

* Chùm ảnh Võ Lâm Chi Mộng trong 2 ngày đầu mở cửa.

Võ Lâm Chi Mộng là webgame hành động nhập vai kiếm hiệp 2,5 D do NiuA (Trung Quốc) phát triển và Game2, Juu, 5ding hợp tác vận hành. Game có tứ đại phái quen thuộc là Thiếu Lâm, Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo và Toàn Chân Giáo. Khi ra mắt, trò chơi đã tích hợp sẵn tính năng auto train quái tiện lợi.

Thời gian Closed Beta của Võ Lâm Chi Mộng dự kiến kéo dài đến hết ngày 2/10. Toàn bộ tài khoản trong giai đoạn này sẽ bị reset. Trò chơi dự kiến Open Beta vào 5/10.

Thùy Chi

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang