Thứ hai, 6/2/2012 | 15:35 GMT+7

Mọi game thủ đã có thể chơi Lục Mạch Thần Kiếm

Do lượng người muốn tham gia đợt test đầu tiên vượt quá lượng code có sẵn, nhà phát hành đã quyết định mở cửa thử nghiệm trò chơi không giới hạn.

 > 'Cơn khát' code của game thủ Lục Mạch Thần Kiếm

Ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 3/2, Lục Mạch Thần Kiếm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Hiện, số CCU của trò chơi vào khoảng 2.000.

Nhà phát hành cho hay, sau 3 ngày test giới hạn tài khoản, hiện tại, lượng game thủ chờ đợi được tham gia test đã tăng lên nhanh chóng. Với mong muốn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho bản chính thức nên họ đã quyết định kéo dài thời gian thử nghiệm đến 18h ngày 8/2 tới.

Giờ đây, mọi tài khoản tham gia Alpha Test kéo dài sẽ không bị giới hạn. Trong thời gian này, các game thủ vẫn được tham gia sự kiện đua top, nhận túi vàng hàng ngày...

Lạc Dương Thành không còn một chỗ đứng trong đợt Alpha Test đầu tiên của .

Lạc Dương Thành không còn một chỗ đứng trong đợt Alpha Test đầu tiên của Lục Mạch Thần Kiếm  .

Trước mắt, một server mới của Lục Mạch Thần Kiếm mang tên Địa Long đã được khai mở thêm để giảm tải cho máy chủ đầu tiên.

* Xem thêm cảnh đông đúc ở Lục Mạch Thần Kiếm.

Lục Mạch Thần Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai kiếm hiệp, do hãng 4399 (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh truyện Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung vào thời Tống Liêu.

Trò chơi gồm 4 class nhân vật Mộ Dung, Tiêu Dao, Đoàn Thị và Minh Giáo với các tính năng nổi bật như hệ thống kinh mạch, phụ bản... Trong đó, hệ thống kinh mạch của Lục Mạch Thần Kiếm cho phép nhân vật của người chơi trở thành cao thủ bằng cách lưu thông tất cả kinh mạch, khí huyết.

Tuy là một webgame, Lục Mạch Thần Kiếm vẫn đòi hỏi người chơi phải vận dụng lối chơi sáng tạo linh hoạt và có chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng, thay vì chỉ đơn thuần là click chuột. Nhiều boss khủng sẽ xuất hiện trong game, tạo ra thử thách không nhỏ cho game thủ trong quá trình làm nhiệm vụ.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Một người Việt tử vong vì lái xe Nhật mải chơi Pokemon Go
Tài xế Nhật Bản tại thành phố Kasugai được cho là mải chơi game Pokemon Go nên đã gây ra cái chết cho một phụ nữ người Việt đang sinh sống tại quốc gia này.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang