Thứ năm, 24/1/2013 | 18:30 GMT+7

Lộ diện cao thủ bậc nhất của Võ Lâm Chi Mộng

Trận đấu cuối cùng của Đại Hội Tỷ Võ 15 (ĐHTV) dành cho cá nhân diễn ra tối 23/1 chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục của Phong_Luu.

Chung kết ĐHTV là cuộc so tài giữa 2 cao thủ Phong_Luu và BeXuanDeThuo. Trước đó tại ĐHTV thứ 14, BeXuanDeThuo và Phong_Luu từng gặp nhau ở trận tứ kết. Phong_Luu lúc đó đã dẫn trước 2-0 nhưng đến nửa cuối trận thì BeXuanDeThuo lội người dòng thắng lại với tỷ số 4-3 và sau đó lên ngôi vô địch. Trận chung kết hôm nay có thể gọi là cơ hội để Phong_Luu đòi lại món nợ kỳ trước và cụ thể hóa giấc mơ soán ngôi của mình.

2 cao thủ của trận chung kết.

2 cao thủ của trận chung kết.

Về sức mạnh, không ai là không biết BeXuanDeThuo với chiến thuật “Vòng tròn ma thuật”, sử dụng những bước nhảy chậm và nhuyễn đều theo hình tròn để né đòn, xoay quay đối thủ và tìm cơ hội kết thúc trận đấu. Đến nay, BeXuanDeThuo đã vô địch đến 6 mùa ĐHTV trong tổng cộng 14 mùa. Không nổi tiếng như BeXuanDeThuo, tên tuổi của Phong_Luu mới chỉ được biết đến trong giai đoạn gần đây.

Chiến đấu nảy lửa.

Chiến đấu nảy lửa.

Tuy nhiên, ở mùa ĐHTV lần 15 này đã có sự đổi khác khi Phong_Luu nổi lên là một nhân vật có sức mạnh khủng khiếp và trở thành đối trọng xứng đáng với BeXuanDeThuo. Tại trận chung kết, anh đã bẻ gãy được chiến thuật “Vòng tròn ma thuật” vốn rất lợi hại của BeXuanDeThuo để lên ngôi Võ lâm minh chủ.

* Clip trận chung kết Đại Hội Tỷ Võ 15.  

Phong_Luu có tổng lực chiến hiện tại trên 260 ngàn, đứng top 1 liên server và vượt xa các đối thủ còn lại. Phong_Luu được biết đến với biệt danh “Tàu tốc hành” khi liên tiếp là nhân vật đầu tiên lĩnh ngộ hết tất cả các tầng võ công Tu Hành, Phi Long Thám Vân Thủ, Bát Quái Chưởng và các linh dược Võ Hồn Đơn, Huyết Linh Đơn. Nếu như BeXuanDeThuo là người đầu tiên sở hữu bộ Chiến Hồn trong Võ Lâm Chi Mộng thì Phong_Luu lại là người có được bộ Chiến hồn Cam có giá trị cao nhất.

Sức mạnh của Phong_Luu.

Sức mạnh của Phong_Luu.

Thùy Chi

 
 
Hai game offline hàng đầu thế giới xuất hiện trong MV ca nhạc Việt
Các bối cảnh trong Half-Life và BioShock: Infinite được nam ca sĩ Tuấn Tú sử dụng làm hậu kỳ cho ca khúc "Hãy quên anh" theo phong cách cắt, ghép quen thuộc.
Về đầu trang