Thứ sáu, 5/7/2013 | 16:15 GMT+7

Lâm Chí Khanh khêu gợi trong teaser game mới

Sáng nay 5/7, trò chơi bí ẩn của VTC Online do Lâm Chi Khanh làm đại sứ đã lộ diện với cái tên Việt hóa là Mị Lực Vô Song.

 > Hậu trường 'phim cấp ba' của Lâm Chi Khanh
 > Lâm Chi Khanh làm đại sứ game online

Không chỉ giới thiệu cho người chơi bối cảnh game, tạo hình nhân vật, teaser Mị Lực Vô Song (ml.go.vn) còn mang đến thông điệp “Game đột biến nhất mùa hè”. Nếu so sánh với những câu slogan mang đầy tham vọng bá chủ của các nhà phát hành khác như: Game kiếm hiệp hay nhất, game chiến thuật số 1, game PK hàng đầu… thì việc tự nhận mình chỉ là “game đột biến” của VTC Online có vẻ hơi khiêm nhường.

Lâm Chí Khanh gợi cảm trong teaser.

Lâm Chi Khanh gợi cảm trong teaser.

Điểm nhấn của teaser chính là hình ảnh nữ đại sứ Lâm Chi Khanh trong bộ đồ đỏ đầy gợi cảm, phia sau cô là 2 nhân vật game. Tại trang giới thiệu, người xem còn bắt gặp một trailer cung cấp một cái nhìn sơ lược về game.

* Xem trailer Việt hóa của Mị Lực Vô Song. 

Qua trailer, có thể thấy game gồm 3 lớp nhân vật là Thái Hư, Xạ Nhật và Chân Võ. Một số hình ảnh ingame được hé lộ trong clip cho thấy Mị Lực Vô Song có hình ảnh đồ họa và skill khá bắt mắt.

Một lớp nhân vật.

Một lớp nhân vật.

Trước đó VTC Online từng gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng khi quyết định mời Lâm Chi Khanh - một người chuyển giới - làm đại sứ Mị Lực Vô Song. Họ nhận định chiêu câu khách này của VTC Online là rẻ tiền, ăn theo phong trào, bôi nhọ chức danh đại sứ. Tuy nhiên, đại diện VTC Online khẳng định Lâm Chi Khanh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đại sứ sau khi đã có những nỗ lực làm việc không ngừng kể từ sau khi phẫu thuật chuyển giới.

Mị Lực Vô Song là webgame MMORPG 2,5D lấy bối cảnh tiên hiệp. Đây được xem là dự án trọng điểm của VTC Online vào cuối năm nay. Một trong những điểm nổi bật của trò chơi là tính năng PK tức thời. Bên cạnh đó, hệ thống tiến hóa của pet cũng khá đặc biệt, pet có thể tiến hóa khác loài từ chó thành mèo hay từ mèo thành khỉ...

Hình ảnh ingame.

Hình ảnh ingame.

Game dự kiến mở cửa tại VN trong tháng 7 này.

Thùy Chi

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang