Thứ sáu, 24/2/2012 | 10:27 GMT+7

Hùng Bá Thiên Hạ chiêu mộ dàn 'sao' Việt làm đại diện

VNG mới đây tiết lộ, họ đang xúc tiến đàm phán hợp tác với hàng loạt ca sỹ và MC nổi tiếng ở VN hiện nay để làm đại diện hình ảnh cho trò chơi

 > Hùng Bá Thiên Hạ ngày đầu mở cửa

Trong danh sách tuyển mộ của VNG xuất hiện một số cái tên đáng chú ý trong giới showbiz Việt là MC- ca sỹ Khởi My, người đàn ông hấp dẫn nhất năm 2011 Hồ Vĩnh Khoa, diễn viên Băng Di và ca sỹ Ông Cao Thắng.

Dự kiến, kết quả cuộc đàm phán sẽ được công bố trong tháng 3. VNG cho hay, thay vì chỉ tuyển một người làm đại diện hình ảnh theo tiền lệ của làng game Việt trước đây, họ dự định sẽ mời nhiều gương mặt cùng lúc. Trong đó, 4 người nổi tiếng nói trên sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Khởi My, Hồ Vĩnh Khoa, Băng Di và Ông Cao Thắng có thể sẽ trở thành đại diện

(Từ trái sang) Khởi My, Ông Cao Thắng, Băng Di, Hồ Vĩnh Khoa có thể sẽ trở thành đại diện Hùng Bá Thiên Hạ.

Trước đó, cả Khởi My, Hồ Vĩnh Khoa, Băng Di và Ông Cao Thắng đều từng tham gia chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ khi trò chơi Alpha Test cách đây 2 ngày. Tất cả đều tỏ ra hài lòng sau khi trải nghiệm trò chơi, thể hiện qua lời chia sẻ của họ trên fanpage.

Sau khi tham gia test Hùng Bá Thiên Hạ, Hồ Vĩnh Khoa đã hồ hởi kêu gọi trên fanpage của mình: “Mọi người đã có ai chơi thử game Hùng Bá Thiên Hạ chưa? Hôm nay đã cho test game rồi đấy, chơi thử thôi cả nhà ơi”.

Bày tỏ nhận định về trò chơi, MC - ca sỹ Khởi My chia sẻ trên trang cá nhân: “Hình ảnh của webgame nhưng lại sống động như game 3D”.  

khoi-my-882970-1429041997.jpg

Chia sẻ của Khởi My trên fanpage cá nhân về Hùng Bá Thiên Hạ sau khi trải nghiệm trò chơi.

Trong một diễn biến khác, sau 2 ngày Alpha Test, Hùng Bá Thiên Hạ đã đạt số lượng người chơi khá ổn định. CCU hiện tại của trò chơi vào khoảng 6.000 theo tiết lộ của VNG.

Khác với nhiều game online trong giai đoạn Alpha Test thường hay "ém hàng", Hùng Bá Thiên Hạ đã phô gần như toàn bộ các tinh túy của mình. Game thủ khi tham gia có thể trải nghiệm một loạt tính năng đáng chú ý nhất của trò chơi gồm Vũ Lăng tranh bá, vượt phó bản, đốt lửa trại, suối nước nóng...

Hoàng Quân

 
 
Top 4 trang phục LMHT đáng mua nhất dịp Tết Nguyên Đán, Valentine
Tết truyền thống và ngày lễ tình nhân đang đến gần, game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cũng bắt đầu rục rịch sở hữu 'bộ cánh mới' cho các tướng yêu thích.
 
Những điều cần biết về luyện quý tử Titan
Kinh nghiệm giúp game thủ không bị mất vàng và nguyên liệu một cách vô ích khi luyện quý tử Titan trong phiên bản Xoay Chuyển Càn Khôn.
 
6 game quản lý bóng đá hay nhất cho di động
Nắm vận mệnh của cả đội bóng trong lòng bàn tay, huấn luyện cầu thủ, sắp xếp đội hình, làm hài lòng ban giám đốc và vỗ về những người hâm mộ cuồng nhiệt.
Về đầu trang