Thứ sáu, 5/7/2013 | 17:53 GMT+7

Hoành Tảo Thiên Hạ đã cho tải về

Hai ngày trước khi Alpha Test 7/7 bắt đầu, bản cài đặt của game kiếm hiệp 3D này đã được FPT Online tung ra, thu hút hàng ngàn lượt download chỉ sau vài giờ.

> 'Hoành Tảo Thiên Hạ có muốn cũng không thể hút máu'

Bản cài đặt Full Client của Hoành Tảo Thiên Hạ có dung lượng chỉ 280 MB, khi giải nén chiếm dung lượng ban đầu là 500 MB. Phiên bản Full Client được tiết lộ sẽ đem lại hiệu quả hình ảnh mượt mà và sống động hơn hẳn phiên bản web.

Game thủ có thể download bản cài đặt của Hoành Tảo Thiên Hạ tại đây.

h2anh-cai-dat-640197-1429069074.jpg

So về chất lượng đồ họa của game, dung lượng trên được cho là đáng kinh ngạc về bước tiến kỹ thuật. Như vậy, game thủ sẽ được chơi Hoành Tảo Thiên Hạ chỉ với chưa đến 10 phút download nếu sử dụng đường truyền tốc độ trung bình.

Nhà phát hành cũng đưa ra khuyến nghị người chơi sử dụng bản cài đặt, mặc dù ngay cả với phiên bản web, mức độ chi tiết và các hiệu ứng 3D của game đã hoàn toàn vượt trội so với các game đa nền hiện tại.

Ngoài ra, Hoành Tảo Thiên Hạ cũng sẽ cung cấp bản Mini Client có dung lượng khoảng 4 MB và bản cài đặt plug-in cho phiên bản web. Những lựa chọn này được hứa hẹn dành cho game thủ mong muốn chơi game linh động trên nhiều máy khác nhau.

Đa nền đang là xu hướng chung của nhiều tựa game đình đám hiện nay do đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều bộ phận người chơi. Với thiết kế kỹ thuật này, Hoành Tảo Thiên hạ có thể giúp người chơi chủ động trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi mà không phải quá gắn chặt với một client cố định.

* Clip mới nhất của Hoành Tảo Thiên Hạ

Trước đó vào sáng nay, Hoành Tảo Thiên Hạ đã có thông báo chính thức về việc mở lại sự kiện Báo Danh kích hoạt tài khoản test sau hơn một ngày tạm ngưng để nâng cấp hạ tầng hệ thống máy chủ. nhằm đáp ứng số lượng người chơi đông đảo hơn.

Đợt Alpha Test của Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ bắt đầu vào 7/7.

Thùy Chi

 
 
Tìm game nhập vai đi cảnh sưu tầm thẻ bài trước năm 2008
Game có bốn nhân vật được chọn, có nhân vật lúc nào cũng cưỡi thú bò cạp, đi theo đường đi có sẵn chứ không phải bản đồ mở, đi sưu tầm thẻ, thu thập đá quý có chỗ để mua thẻ mới bằng đá quý.
Về đầu trang